Sự kiện

TT MÁY VÀ DỊCH VỤ NN TIẾN NÔNG TRI ÂN NGƯỜI NÔNG DÂN

Ngày đăng: 10/10/2015 12:14:36 AM

Là đại lý chính hãng, duy nhất tại Thanh Hóa của tập đoàn Kubota – Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp hàng đầu thế giới. Trong những năm qua, TT Máy & DV NN  Tiến Nông, Công ty CP CNN Tiến Nông luôn là đơn vị đi đầu trong công tác áp dụng cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp tỉnh nhà, nhận được sự tin cậy của toàn thể quý khách hàng và bà con nông dân.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm cũng như dịch vụ nông nghiệp trong suốt thời gian qua. Ngày 30/09/2015, Chi nhánh TT Máy và dịch vụ nông nghiệp Tiến Nông đã long trọng tổ chức chương trình trao thưởng khuyến mại đặc biệt vụ thu mùa 2015: “Tặng xe máy Honda cho khách hàng mua máy gặt KUBOTA Dc60”. Chương trình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Cộng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP CNN Tiến Nông, đại diện Ngân hàng NN & PTNT các huyện Đông Sơn, Hoằng Hóa, Nông Cống, các ban ngành, đoàn thể xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa và đông đảo bà con cùng khách hàng trúng thưởng tham dự.

nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông

Lễ công nhận Tiến Nông là đại lý chính thức của KUBOTA – Nhật Bản tại Thanh Hóa

Với cơ cấu sản phẩm đa dạng, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, và các chính sách liên kết với ngân hàng hỗ trợ bà con nông dân vay vốn, TT Máy & DV NN  Tiến Nông đã, đang giúp việc tiếp cận và mua máy nông nghiệp chính hãng Kubota của bà con nông dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Vụ mùa năm 2015 TT Máy & DV NN  Tiến Nông tiếp tục đẩy mạnh cung ứng hàng loạt các loại máy nông nghiệp mới phục vụ canh tác mía, lúa… trong đó máy gặt Kubota DC-60 tiếp tục được bà con tin dùng, đặt mua liên tục. Chương trình “Tặng xe máy Honda cho khách hàng mua máy gặt KUBOTA Dc60” chính là lời cảm ơn, tri ân của TT Máy & DV NN Tiến Nông đến bà con nông dân một cách thiết thực nhất.  

Phát biểu tại chương trình, Ông Đặng Quang Niên, đại điện cho các khách hàng trúng thưởng cho biết: “TT Máy và Dịch vụ NN Tiến Nông đang trở thành một địa chỉ tin cậy cho bà con nông dân trong và ngoài tỉnh có nhu cầu mua, sửa chữa, bảo hành máy nông nghiệp chính hãng tìm đến. Ngoài các chính sách hỗ trợ hết sức linh hoạt, điều quan trọng nhất đó chính là đội ngũ kỹ thuật viên hết sức lành nghề và nhiệt tình của TT luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. Do đó không chỉ mua mà tôi còn giới thiệu bà con, họ hàng có nhu cầu đến với TT Máy và Dịch vụ NN Tiến Nông”.

Với phương châm lấy uy tín, hiệu quả cho người nông dân làm hàng đầu, trong những năm qua TT Máy và Dịch vụ NN Tiến Nông đã đóng góp tích cực cho công tác nâng cao cơ giới hóa nông nghiệp tại địa phương. Không chỉ là địa chỉ cung cấp sản phẩm tin cậy, TT còn liên tục tổ chức các mô hình để bà con nông dân thấy được lợi ích của việc cơ giới hóa đồng bộ. Ngoài ra, nắm được những khó khăn về vốn của bà con, TT đã liên kết với Agribank tại Thanh Hóa để  hỗ trợ nguồn vốn cho bà con hiệu quả hơn.

Ông Đỗ Văn Tôn, giám đốc TT Máy và Dịch vụ NN cho biết : “Việc áp dụng cơ giới hòa đồng bộ vào sản xuất nông nghiệp đang còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự tận tâm và nhiệt tình cũng như sự ủng hộ của chính các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng, TT Máy và Dịch vụ NN Tiến Nông sẽ luôn nỗ lực hết sức để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người nông dân, cho nền nông nghiệp tỉnh nhà từ cơ giới hóa đồng bộ theo đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp đến năm 2020 và tầm nhìn 2030”.

trao thưởng khách hàng

Ông Nguyễn Xuân Cộng chụp ảnh cùng các khách hàng trúng giải

trao thưởng khách hàng

Ông Bùi Sỹ Dũng – Giám đốc Ngân hàng Agribank huyện Nông Cống phát biểu tại chương trình

trao thưởng khách hàng

Ông Đặng Quang Niên, xã Minh Thọ, huyện Nông Cống – Nhận thưởng 01 chiếc xe máy Honda

TT Máy và Dịch vụ NN Tiến Nông

CHỦ ĐỀ: : máy nông nghiệp,máy,Tiến Nông,tri ân,khuyến mãi
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE