Sự kiện

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIẾN NÔNG TẠI TUYÊN QUANG VÀ HÀ GIANG

Ngày đăng: 27/01/2016 04:30:46 PM

Tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang hiện có gần 250.000 ha đất nông nghiệp, trong những năm gần đây được sự quan tâm của chính quyền địa phương, người dân đang tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, thâm canh tăng vụ, đầu tư sử dụng các loại phân bón có chất lượng nhằm tăng năng xuất và hiệu quả cây trồng.

Để đáp ứng nhu cầu phân bón chất lượng cao cho bà con nông dân tại hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang cũng như thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2016. Ngày 09 tháng 1 năm 2016 Công ty CP CNN Tiến Nông phối hợp Công ty TNHH Hải Hoa tổ chức “Hội nghị khách hàng tại Tuyên Quang và Hà Giang” nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó cùng công ty Tiến Nông cũng như giới thiệu các sản phẩm phân bón công nghệ cao phù hợp với các đối tượng cây trồng, đồng đất nơi đây.

Tham dự hội nghị, về phía Công ty TNHH Hải Hoa có ông Trần Ngọc Tuấn Giám đốc công ty, ông Trần Ngọc Hải phó Giám đốc công ty. Về phía Công ty CP CNN Tiến Nông có ông Vũ Văn Thưởng – Giám đốc kinh doanh. Đặc biệt với sự có mặt của gần 100 đại lý tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang.

Ông Vũ Văn Thưởng phát biểu tại Hội Nghị

Ông Vũ Văn Thưởng  - Giám đốc Kinh doanh công ty Tiến Nông chia sẽ những thành tựu mà Tiến Nông đã đạt được trong 21 năm qua. Với tầm nhìn là công ty sáng tạo dân đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực phân bón. Vì vậy, Tiến Nông luôn quan tâm tới nhu cầu dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng, môi trường sống, đặc biệt là độ chua, độ mùn hữu cơ, dinh dưỡng có trong đất, từ đó cho ra đời những sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng cây trồng, từng vùng miền. Những bộ sản phẩm chuyên dùng theo cây: dinh dưỡng chuyên dùng cho lúa, dinh dưỡng chuyên dùng cho mía, cho ngô, lạc, cà phê, hồ tiêu,… của Công ty Tiến Nông khi đưa ra thị trường đã được các nhà khoa học nông nghiệp và người nông dân đánh giá rất cao.

Cũng trong hội nghị lần này Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông Tiến Nông đã trao giấy chứng nhận “Đại diện chính hãng” cho Công ty TNHH Hải Hoa, Theo đó, công ty Hải Hoa thay mặt Công ty CP Tiến Nông phân phối và điều tiết hàng hóa đến hệ thống đại lý cũng như cam kết chất lượng tới bà con nông dân tại hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Kết thúc hội nghị, đại diện công ty Tiến Nông cùng công ty Hải Hoa một lần nữa cam kết luôn luôn đồng hành cùng bà con nông dân và hệ thống đại lý tại Tuyên Quang, Hà Giang, nhằm mục đích cuối cùng là đưa khoa học kỹ thuật và tiến bộ mới vào trong sản xuất nông nghiệp, xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Trần Tiến

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE