Sự kiện

DINH DƯỠNG TIẾN NÔNG LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP VINH DỰ ĐƯỢC TÔN VINH SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA NĂM

Ngày đăng: 19/09/2016 02:55:39 PM

Tối 16.9, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã chủ trì, phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức “Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 và biểu dương tấm lòng vàng vì nông dân Việt”.

Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2015

Tôn vình sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2015 - ảnh HM

Sau 5 tháng phát động chương trình tại 63 tỉnh, thành phố, Ban tổ chức đã xét và chọn 189 sản phẩm tiêu biểu gửi về Hội đồng bình chọn cấp Trung ương.
Trên cơ sở đó, Hội đồng bình chọn đánh giá nghiêm túc, khảo sát và lấy ý kiến của người tiêu dùng thông qua mạng Internet. Kết quả xét chọn được 153 sản phẩm xứng đáng nhận danh hiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 ở ba nhóm: Sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm chế biến và sản phẩm phục vụ nông nghiệp.

Tại nhóm sản phẩm phục vụ nông nghiệp, Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông là một trong số ít các công ty vinh dự 3 lần liên tiếp có sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của năm (2013, 2014, 2015). Với mục tiêu phục vụ chuyên nghiệp các ngành hàng trọng điểm của nông nghiệp và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, Công ty Tiến Nông có hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, là doanh nghiệp khoa học công nghệ nên mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều là thành quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu, sáng tạo trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học mới nhất nhằm đem đến cho người nông dân sản phẩm chất lượng, mang lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao. Đến nay, Công ty Tiến Nông đã có đầy đủ các bộ sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho các đối tượng cây trồng như lúa, ngô, lạc, mía, cà phê, cao su, hồ tiêu, cây ăn quả, rau màu các loại,…và có hệ thống phân phối gần 50 tỉnh thành trên cả nước.

Phát biểu tại Lễ tôn vinh, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam nhấn mạnh: Những sản phẩm được tôn vinh có uy tín, chất lượng cao, đảm bảo các quy định về quyền sở hữu trí tuệ, về tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn lao động và thực phẩm, có giá trị thực tiễn cao và thúc đẩy sự phát triển bền vững, nâng cao giá trị, hiệu quả sản xuất nông nghiệp của nước nhà.

Việc tôn vinh sản phẩm nông nghiệp, phục vụ nông nghiệp tiêu biểu chính là tôn vinh tài năng, công sức miệt mài, sự sáng tạo, khát khao vươn lên của người nông dân, của các tổ nhóm, hợp tác xã, doanh nghiệp trực tiếp làm ra sản phẩm có thương hiệu, chất lượng bảo đảm, được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao. Cùng với đó, đây cũng là diễn đàn chung để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tạo dựng, mở rộng, duy trì các mối quan hệ hợp tác và giới thiệu sản phẩm, các tiến bộ mới, kỹ thuật, công nghệ đến với cộng đồng. Đây cũng chính là cầu nối gắn kết sản phẩm của “4 nhà” (nhà nông, nhà nước, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp) với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển toàn diện nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại.

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức Chương trình đã biểu dương và trao danh hiệu “Những tấm lòng vàng” cho các nhà tài trợ đã luôn đồng hành với nông dân Việt Nam, vì một nền nông nghiệp hiện đại, phát triển bền vững và sự phồn vinh của nông dân, nông thôn Việt Nam.

Dung Lê

CHỦ ĐỀ: : Tiến Nông,tôn vinh,sản phẩm,nông nghiệp,2016

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE