Hoạt động kinh doanh

TIẾN NÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NÔNG NGHIỆP TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Ngày đăng: 21/05/2017 10:59:12 AM

Ngày 20-5-2017, Công ty CP CNN Tiến Nông tham dự Ngày hội việc làm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng với sự tham gia của 62 đơn vị tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, tuyển dụng 2.565 chỉ tiêu và 6 đơn vị tuyển dụng với số lượng không hạn chế ở các vị trí việc làm.

Tiến Nông đồng hành cùng sinh viên Nông Nghiệp tại Ngày hội việc làm

Gian hàng Tiến Nông tại Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo. Đây cũng là là dịp để công ty Tiến Nông  tiếp xúc với các bạn ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, kỹ sư nông học. Đặc biệt đây là một dịp Tiến Nông quảng bá hình ảnh công ty trong cộng đồng những doanh nghiệp, những con người trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tại Ngày hội, Tiến Nông có gian hàng trưng bày quảng bá giới thiệu các loại sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho từng loại cây trồng và phát động cuộc thi ảnh "Tiến Nông – Tiến cùng nông dân Việt" đến các bạn sinh viên. Bên cạnh đó Tiến Nông cũng tham gia tuyển dụng trực tiếp sinh viên tạo ra nhiều cơ hội về tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động trong tương lai; đặc biệt sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn giúp các sinh viên ứng tuyển tìm được việc làm phù hợp trong công ty.

Ông Phạm Văn Cường, Phó giám đốc Học Viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết: Trong những năm qua, công tác hướng nghiệp, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên luôn được Đảng ủy – Ban Giám đốc Học viện quan tâm chỉ đạo và coi  trọng. Các chương trình tập huấn đào tạo kỹ năng mềm, hội thảo tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm luôn được Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các khoa chuyên môn phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện thường xuyên, góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tiến Nông đồng hành cùng sinh viên Nông Nghiệp tại Ngày hội việc làm

Ông Phạm Văn Cường phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm

Năm nay, Tiến Nông yêu cầu tuyển dụng ở các vị trí quan trọng như: Nhân viên kinh doanh, nhân viên maketting, kỹ sư nông học, nhân viên kỹ thuật...

Ông Lương Ngọc Tuyên-Giám đốc Kinh doanh vùng 2 Sông Hồng đánh giá: Ngày hội việc làm năm nay có sự đột phá cả về quy mô và chất lượng, các em sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiến bộ rất nhiều về kỹ năng giao tiếp. Các em không chỉ mạnh dạn trong việc đòi hỏi mức đãi ngộ mà còn tự tin về khả năng chuyên môn và năng lực của mình với công ty. Đây là thế hệ cử nhân chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội hiện nay.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm:

Tiến Nông đồng hành cùng sinh viên Nông Nghiệp tại Ngày hội việc làm

Tiến Nông đồng hành cùng sinh viên Nông Nghiệp tại Ngày hội việc làm

Tiến Nông đồng hành cùng sinh viên Nông Nghiệp tại Ngày hội việc làm

Cán bộ công ty Tiến Nông  nhiệt tình tư vấn hỗ trợ cho sinh viên

Ngày hội việc làm - cuộc thi ảnh

Ngày hội việc làm - cuộc thi ảnh

Các bạn sinh viên hăng hái tham gia cuộc thi ảnh Tiến Nông – Tiến cùng nông dân Việt.

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : Ngày hội việc làm,nông nghiệp

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE