Hoạt động kinh doanh

TIẾN NÔNG TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG TẠI HUYỆN YÊN MỸ, HƯNG YÊN

Ngày đăng: 26/05/2017 03:31:20 PM

Huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên có diện tích trên 5.200 ha lúa và các đối tượng cây trồng có giá trị kinh tế cao như cây ăn quả, cây rau màu… tại đây cũng có hệ thống đại lý kinh doanh phân bón rất tâm huyết với nghề nông, luôn mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho bà con nông dân quê nhà. Nhận biết được nhu cầu cũng như mong muốn hết sức thiết thực đó của bà con nông dân và các đại lý tại Yên Mỹ, Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã triển khai hệ thống đại diện chính hãng các sản phẩm Tiến Nông. Đây được coi là chương trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông trong năm 2017 tại tỉnh Hưng Yên.

Nhằm mục đích giới thiệu về công ty CP CNN Tiến Nông đến với các đại lý, tạo niềm tin cho đại lý về định hướng phát triển hệ thống các điểm bán lẻ của công ty cũng như giới thiệu những sản phẩm phân bón chiến lược mang thương hiệu Tiến Nông. Sáng ngày 15/05/2017, Tại Hội trường Nhà máy Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3 đã tổ chức Hội nghị “triển khai hệ thống đại diện bán hàng huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên”.

Tham dự hội nghị về phía Công ty CP CNN Tiến Nông, có ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD khu vực Miền Bắc, về phía các đại lý đại diện điều tiết và cung ứng hàng hóa sản phẩm Tiến Nông tại huyện Yên Mỹ có Ông Nguyễn Văn Kha, Bà Đỗ Thị Quýt cùng với sự tham gia của hơn 20 đại lý tiêu biểu trên địa bàn huyện Yên Mỹ.

Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Đoàn Đại biểu thăm quan tại Trung tâm NCPTKHCN Tiến Nông

Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Ông Nguyễn Trung Trụ phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện công ty Tiến Nông, ông Nguyễn Trung Trụ đã có những chia sẻ về thành tựu mà công ty đạt được trong hơn 22 năm qua. Bên cạnh đó, phân tích về thực trạng phân bón giả, kém chất lượng hiện nay mà nông dân đang phải chịu thiệt thòi khi mua phải các loại phân bón kém chất lượng và phân tích về quyền lợi cũng như trách nhiệm của các đại lý khi tham gia vào hệ thống bán hàng chính hãng.

Ông Trụ cho biết: Chiến lược mà công ty xây dựng hệ thống bán hàng điểm lẻ này bao gồm 7 bước: Tiến hành khảo sát nhu cầu phân bón, đối tượng cây trồng chính tại từng khu vực (ưu điểm sản phẩm của Tiến Nông chính là có riêng từng sản phẩm chuyên dùng theo cây trồng cho hiệu quả cao hơn); tiếp đến sẽ điều tra hệ thống các điểm lẻ kinh doanh phân bón tại khu vực và lựa chọn những đại lý có tâm huyết với nghề để định hướng phát triển và gắn bó lâu dài cùng với Tiến Nông; ngoài ra công ty cũng sẽ phân công cán bộ phụ trách tại các điểm để hỗ trợ trong công tác bán hàng cũng như tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân; những điểm lẻ không đạt được các tiêu chí đại diện chính hãng thì công ty sẽ sàng lọc và thay thế các điểm có tiềm năng hơn; đối với những điểm lẻ đáp ứng được tiêu chí “đại diện chính hãng” sẽ được công ty chứng nhận; cuối cùng công ty sẽ có chính sách hỗ trợ sau khi các điểm lẻ đi vào hoạt động. Đây là cách làm mới của Tiến Nông trong sự đồng hành và bảo vệ lợi ích cho bà con nông dân trên con đường nông nghiệp bền vững vì vậy sự hưởng ứng, cộng tác nhiệt tình từ phía hệ thống đối với công ty là điều rất cần thiết và quan trọng.

Hội nghị kết thúc với sự đồng ý và chấp thuận cao của các đại diện, đại lý về cách làm mới của Tiến Nông. Bên cạch đó các đại diện cam kết trong thời gian tới sẽ cùng với Tiến Nông bắt tay nhau xây dựng hệ thống bán lẻ trên địa bàn huyện nhà Yên Mỹ ngày một mạnh hơn.

Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Đoàn khách hàng huyện Yên Mỹ chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Tiến Nông 3

Cũng trong chuyến thăm quan và làm việc này, ngày 16/05/2017 đoàn cũng đã qua thăm và gửi lời chúc sức khỏe tới Bác Nguyễn Xuân Cộng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP CNN Tiến Nông.

Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đón tiếp và chiêu đãi đoàn đại lý tại nhà hàng Dạ lan.

Qua đây, Tổng giám đốc cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đại diện đại lý cùng bà con nông dân Hưng Yên đã đồng hành với công ty xây dựng hệ thống đại diện bán tại Hưng Yên, đồng thời cho biết trong thời gian tới Tiến Nông sẽ đẩy mạnh các hoạt động nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong tỉnh ngày một tốt hơn.

Đoàn Quốc Quân

CHỦ ĐỀ: : đại diện chính hãng,Hưng Yên

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE