Hoạt động kinh doanh

TUỔI TRẺ TIẾN NÔNG CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Ngày đăng: 19/07/2017 10:45:59 AM

Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông kết hợp cùng trường Đại học Hồng Đức tham gia thực hiện chiến dịch chung sức cùng cộng đồng – Hè 2017, tại các huyện vùng cao Thanh Hóa. Với chủ đề “tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” nhằm mục đích giúp đỡ cũng như cải thiện tình hình dạy và học, hoàn thiện con đường đến trường và mang đến niềm vui cho các em học sinh mầm non và tiểu học.

Tuổi trẻ Tiến Nông chung tay xây dựng nông thôn mới

Đội tình nguyện “chung sức  xây dựng nông thôn mới”

Hoạt động tình nguyện diễn ra từ ngày 27/6/2017 đến ngày 31/7/2017 tại các xã vùng cao huyện Ngọc Lặc, Thành Thành, Quan Hóa, Bá Thước, Quan Sơn thuộc diện khó khăn nằm trong chương trình 135 giai đoạn II của nhà nước.

Với tinh thần tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã tham gia hỗ trợ các đội tình nguyện trên các địa bàn vùng cao, cụ thể: 500 mũ tai mèo có in logo của Tiến Nông Thanh Hóa, cùng với đó là 11 đội hình tham gia cùng các sinh viên tình nguyện kèm theo 2.000.000 để thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp 70 năm ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam.

Bên cạnh đó cán bộ Tiến Nông cũng tổ chức các buổi hướng dẫn hỗ trợ bà con nông dân kỹ thuật sản xuất nông nghiệp cho hiệu quả kinh tế cao.

Thực hiện phong trào tuổi trẻ Thanh Hóa chung tay xây dựng Nông thôn mới, đội TNTN cùng với các cán bộ công ty Tiến Nông chung tay tiến hành bê tông hóa con đường giao thông trong thôn, bản.

Tuổi trẻ Tiến Nông chung tay xây dựng nông thôn mới

Tuổi trẻ Tiến Nông chung tay xây dựng nông thôn mới

Tuổi trẻ Tiến Nông chung tay xây dựng nông thôn mới

Con đường bê tông bê tông hóa đã thành hiện thực

 Ngoài ra, Đội tình nguyện còn tổ chức các chương trình đêm giao lưu văn nghệ,  giao lưu bóng đá giữa cán bộ, sinh viên Trường Đại học Hồng Đức với công ty Tiến Nông nhằm mục đích tăng cường sự đoàn kết, nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường tính gắn kết và hiệu quả việc làm.

Tuổi trẻ Tiến Nông chung tay xây dựng nông thôn mới

Đội tình nguyện trao quà cho các hộ gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Tuổi trẻ Tiến Nông chung tay xây dựng nông thôn mới

Đêm giao lưu văn nghệ

Tuổi trẻ Tiến Nông chung tay xây dựng nông thôn mới

Trận bóng đá giao lưu giữa Đội tình nguyện và Đoàn viên TN địa phương

Bằng những hoạt động thiết thực, Đội tình nguyện “Chung sức cùng cộng đồng” năm 2017 của Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức kết hợp với công ty Tiến Nông thực hiện đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, thiết thực đóng góp tinh thần, công sức và trí tuệ vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại các địa phương gặp nhiều khó khăn của các huyện miền núi Thanh Hóa.

Trong những năm qua, Tiến Nông  đã có nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ , đóng góp cho các hoạt động xã hội, bên cạnh đó công ty cũng tham gia đồng hành và chia sẻ với nông dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : Tiến Nông,nông thôn mới,Đại học Hồng Đức

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE