Sự kiện

TIẾN NÔNG VINH DANH “THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP” VIỆT NAM NĂM 2017

Ngày đăng: 07/08/2017 08:32:17 AM

Sáng ngày 29/7, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với các bộ, ngành tổ chức lễ tôn vinh “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2017”.

Tham gia buổi lễ, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông  vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp”.

TGĐ Nguyễn Hồng Phong

Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp”.

Trải qua gần 6 tháng bình chọn trên toàn quốc, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát, bình chọn ngẫu nhiên với hơn 388 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền của cả nước. Kết quả, Hội đồng Bình chọn đã chọn ra được 150 thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng để trao danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2017”. Đây cũng là những tập thể cá nhân đã và đang có những hướng đi đúng đắn, những đầu tư cụ thể trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm.

Lễ tôn vinh

Đại diện 150 "Thương hiệu Vàng" nhận danh hiệu tại lễ tôn vinh năm 2017.

Lễ tôn vinh “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân đã và đang có những hướng đi đúng đắn, đầu tư cụ thể trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp; từ đó góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh và nâng cao giá trị của các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam ở thị trường trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp, tổ hợp tác kết nối giao thương, từ đó hỗ trợ tích cực cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả với giá trị lớn.

Tại buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Hồng Phong - TGĐ Công ty cổ phần CNN Tiến Nông tham gia đóng góp chia sẻ ý kiến:  Hiện nay, mọi người đều rất quan tâm đến ngành nông nghiệp nước nhà và luôn trăn trở một điều rằng làm thế nào để người nông dân giàu có, nước nhà thịnh vượng. Vì vậy mà Ngành Phân bón Việt Nam cần thực hiện 3 sứ mệnh: Phục vụ tốt cho hơn 10 triệu ha đất nông nghiệp Việt Nam; Nâng cao chất lượng nông sản Việt Nam; Tham gia thị trường phân bón quốc tế.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và là TGĐ Công ty cổ phần CNN Tiến Nông, Ông Nguyễn Hồng Phong luôn có mơ ước thay đổi nền nông nghiệp nước nhà và thực hiện sứ mệnh “Tiến cùng nông dân Việt”. Tiến Nông đang hướng tới các giải pháp về dinh dưỡng cây trồng cho nền nông nghiệp ở Việt Nam đồng thời kết hợp cùng với các doanh nghiệp để nâng cao giá trị nông sản trong nước tốt hơn về cả chất lượng và sản lượng. 

Tọa đàm về “Sử dụng phân bón có kiểm soát góp phần xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam”

Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tự hào là 1 trong 10 đơn vị sản xuất phân bón lớn nhất Việt Nam. Tiến Nông sẽ cố gắng đem lại nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bà con trong những mùa vụ để góp phần vào sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : Tiến Nông,thương hiệu vàng,nông nghiệp,2017

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE