Sự kiện

TIẾN NÔNG THAM GIA HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NÔNG DÂN SẢN XUẤT, KINH DOANH GIỎI TOÀN QUỐC LẦN THỨ V

Ngày đăng: 20/09/2017 04:17:36 PM

Ngày 19/09/2017, tại Hà Nội Hội, Nông dân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đại biểu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ V (giai đoạn 2012 - 2017).

Trong 5 năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi tiếp tục phát triển, có sức lan tỏa trong nhiều lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ và trở thành tâm điểm trong đời sống kinh tế, xã hội ở nông thôn, thu hút đông đảo các hộ nông dân tham gia. Bình quân hằng năm, số lượng nông dân đăng ký danh hiệu này tại các cấp đạt hơn 6,2 triệu lượt hộ, chiếm 41,3% so với tổng số hộ nông dân cả nước. Số hộ có thu nhập hơn một tỷ đồng/năm tăng năm lần so giai đoạn 2007 - 2012.

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nêu rõ: “5 năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững đạt được nhiều kết quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo động lực khích lệ nông dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, vươn lên làm giàu; tích cực chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất, tạo ra giá trị hàng hóa, lợi nhuận cao”.

UV. Bộ Chính Trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại hội nghị

Tại khu trưng bày sản phẩm, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho từng loại cây trồng và đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cây trồng thuộc Kênh Hội nông dân trong cả nước. Đây cũng là một dịp để công ty Tiến Nông quảng bá hình ảnh công ty đến cộng đồng những doanh nghiệp, những nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi và khẳng định vị trí trong lĩnh vực nông nghiệp.

Công ty Tiến Nông tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội nghị

Các sản phẩm của Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông nhận sự đánh giá cao của các cơ quan ban, ngành và nhận được sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và nông dân tiêu biểu trên toàn quốc.

Các lãnh đạo và đại biểu nông dân thăm gian hàng Tiến Nông

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất phân bón lớn nhất Việt Nam, tham gia tại hội nghị lần này Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông  giới thiệu tới các vị đại biểu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong cả nước và các lãnh đạo những sản phẩm phân bón chất lượng cao, tối ưu cho từng đối tượng cây trồng và từng loại đất cũng như mang đến cho người nông dân những giải pháp mới nhằm tăng năng suất, chất lượng nông sản cũng như thúc đẩy phát triển hướng bà con nông dân đến nền sản xuất hiện đại.

Hội nghị cũng là nơi tôn vinh nhiều nông dân đã mạnh dạn nghiên cứu, tìm tòi sáng chế ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào sản xuất đem lại hiệu quả kinh tế cao. Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi đã góp phần hình thành các vùng sản xuất chuyên canh, các cánh đồng mẫu lớn, cánh đồng liên kết, thực hiện đồng bộ từ sản xuất, chế biến đến tiêu thụ theo chuỗi, phát huy thế mạnh của mỗi vùng, miền, từng bước xây dựng thương hiệu nông sản hàng hóa đặc trưng. 

Ảnh trao giải tại Hội nghị cho Đại biểu Nông dân các tỉnh trong cả nước

Duyên Hoàng - Trần Tình

CHỦ ĐỀ: : hội nghị,nông dân,sản xuất,kinh doanh

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE