Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG TIẾN NÔNG TẠI THANH HÓA

Ngày đăng: 03/10/2017 05:00:07 PM

Sáng 29/9, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội nghị thường niên hệ thống Đại diện chính hãng Tiến Nông tại Thanh Hóa. Tham dự Hội nghị có ông Mai Nhữ Thắng - Phó Giám đốc Sở NN & PTNT Thanh Hóa, ông Nguyễn Xuân Cộng - Chủ tịch HĐQT Công ty cùng Hệ thống phân phối các tỉnh phía Bắc và hơn 1 ngàn Đại diện chính hãng Tiến Nông tại Thanh Hóa.

Trong chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Tiến Nông sớm nắm bắt được xu thế phát triển và tầm quan trọng của hệ thống bán lẻ. Lấy Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên thử nghiệm mô hình Đại diện chính hãng, đến nay hệ thống Đại diện chính hãng Tiến Nông tại Thanh Hóa đã phát triển được 1.000 điểm. Xuyên suốt quá trình xây dựng & phát triển, Công ty Tiến Nông luôn quan tâm kịp thời, hỗ trợ tối đa, sát cánh cùng hệ thống đại diện chính hãng trong hoạt động kinh doanh, sẵn sàng san sẻ lợi ích và quyền lợi cho người bán hàng.

Đại diện chính hãng tại huyện Thọ Xuân, Ông Phạm Như Tĩnh cho biết: Những năm gần đây, có rất nhiều chủng loại phân bón trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng khác nhau khiến cho người bán hàng hoang mang về lựa chọn sản phẩm và thương hiệu chất lượng cho bà con nông dân. Gia đình tôi đã kinh doanh phân bón hơn 20 năm nay, tuy nhiên, từ khi được công ty Tiến Nông lựa chọn đưa vào hệ thống cách đây hơn 1 năm, được nghe về định hướng phát triển của công ty, được công ty hỗ trợ tư vấn kĩ thuật cho nông dân, được công ty hỗ trợ làm mô hình trình diễn tôi mới tin tưởng và lựa chọn Tiến Nông là sản phẩm chủ lực của mình. Công ty luôn cung ứng kịp thời các sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, và đã được bà con nông dân tin dùng. Vụ này tôi đã bán được hơn 50 tấn Tiến Nông các loại, tăng trưởng 100% so với vụ trước. Tôi cam kết luôn đồng hành cùng công ty Tiến Nông để đưa những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất đến với bà con nông dân.

Việc phát triển hệ thống bán lẻ thông qua Đại diện chính hãng Tiến Nông, đã tạo điều kiện cho Doanh nghiệp đến gần hơn với nhà nông tạo nên sự gắn bó mật thiết, tin cậy, hợp tác và lựa chọn sản phẩm bền vững giữa Doanh nghiệp sản xuất, người kinh doanh và bà con nông dân. Bà Trịnh Thị Hoản, nông dân tiêu biểu tại xã Hạnh Phúc - Huyện Thọ Xuân cho biết: “Trước đây, để lựa chọn phân bón chất lượng là rất khó khăn do ra cửa hàng có hàng chục loại phân bón khác nhau. Từ khi tôi được tham gia hội thảo tư vấn của công ty Tiến Nông kết hợp với Đại lý Hồng Vân thì tôi đã mạnh dạn mua về dùng cho 8 sào lúa, kết quả gần như ngoài mong đợi, năng suất lúa vụ mùa của nhà tôi từ 3 tạ 7 tăng lên 4 tạ. Vụ Đông này tôi quyết định đầu tư 5 sào Ngô, dùng hoàn toàn phân bón chuyên dùng cho Ngô của Tiến Nông”.

Bà Trịnh Thị Hoản - Nông dân tiêu biểu tại xã Hạnh Phúc - huyện Thọ Xuân

Phát biểu chia sẻ tại Hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong khẳng định: “Nông dân giàu có - Việt Nam thịnh vượng” chính là sứ mệnh của Tiến Nông. Để hoàn thành sứ mệnh này, Tiến Nông sẽ tập trung đầu tư cho hệ thống tiêu thụ sản phẩm, bởi đây chính là khâu then chốt để đưa những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đến tay bà con nông dân, hệ thống tiêu thụ chính là những người sẽ chung tay cùng Tiến Nông hoàn thành sứ mệnh phụng sự nông dân Việt Nam.

Với mục đích đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thời gian vừa qua Tiến Nông quyết định lựa chọn Nghệ sỹ Quang Thắng làm Đại sứ thương hiệu. Tại Hội nghị thường niên, Tiến Nông đã ra mắt Đại sứ thương hiệu với toàn hệ thống phân phối, một lần nữa khẳng định sự phát triển, vươn mình lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị

Ông Nguyễn Xuân Cộng - Chủ tịch HĐQT Công ty Tiến Nông đến dự Hội nghị

Thời khắc Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong xuất hiện và dự Hội nghị

Phút ngẫu hứng của Tổng giám đốc Cty Tiến Nông và Đại sứ Thương hiệu

Tại Hội nghị, Tiến Nông đã ký cam kết hợp tác kinh doanh với 11 nhà phân phối chiến lược tại Thanh Hóa và vinh danh 28 Đại diện chính hãng đạt thành tích xuất sắc tại các huyện năm 2017

Hòa Nguyễn

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE