Hoạt động kinh doanh

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG BÁN HÀNG TIẾN NÔNG VÀ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TẠI THÁI NGUYÊN

Ngày đăng: 11/12/2017 02:31:11 PM

Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng trung du miền núi phía Bắc, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã, và 6 huyện . Với tổng diện tích đất nông nghiệp là 134820 ha , trong đó diện tích đất trồng lúa là 68500ha , ngô là 18180 ha , chè là 21300 ha , rau màu 12500ha , cây ăn quả 17000ha, và một số cây trồng khác. Có thể thấy rõ nhu cầu phân bón ở tỉnh Thái Nguyên tương đối lớn, tuy nhiên thị trường phân bón hiện tại của tỉnh vẫn tồn tại nhiều loại phân bón kém chất lượng, bên cạnh đó bà con nông dân vẫn giữ thói quen canh tác và bón phân theo lối truyền thống vì vậy mà năng suất và chất lượng nông sản chưa cao .

Nắm bắt được tình hình thị trường, năm 2017 công ty CP CNN Tiến Nông kết hợp với công ty CP VTNN Thái Nguyên đưa các sản phẩm dinh dưỡng cây trồng ra thị trường nhằm mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng, giá thành hợp lý, giúp tăng năng suất, chất lượng nông sản cho bà con, mang lại giá trị kinh tế cho người nông dân, phục vụ nền nông nghiệp đất nước phát triển theo xu hướng bền vững.

xây dựng hệ thống bán lẻ tại Thái Nguyên

Toàn cảnh hội nghị

Theo định hướng phát triển của công ty , vụ Chiêm Xuân năm 2017 huyện Phú Bình –Tỉnh Thái Nguyên là huyện đầu tiên triển khai hệ thống đại diện chính hãng ,với mỗi xã chọn 1-3 điểm đại diện bán hàng , tổng toàn huyện vụ Chiêm Xuân đã xây dựng được 40 điểm đại diện. Tiếp tục đến vụ Hè Thu xây dựng được thêm 30 điểm đại diện và công nhận 30 điểm đại diện chính hàng. Toàn bộ 70 điểm đại diện bán hàng đều bán theo giá niêm yết vì vậy mà bà con mua được đúng sản phẩm chính hãng của công ty với giá cả hợp lý không sợ hàng nhái hàng giả, đồng thời được cán bộ kinh doanh địa bàn trực tiếp hỗ trợ đại diện, tư vẫn cho bà con nông dân, và cam kết chất lượng sản phẩm.

Sau gần năm triển khai hệ thống đại diện bán hàng chính hãng, hiện tại huyện Phú Bình đạt 1100 tấn hàng, thị xã Phổ Yên đạt 400 tấn hàng và 50 điểm đại diện, Thành Phố Thái Nguyên đạt 220 tấn hàng và 20 điểm đại diện. Cả tỉnh Thái Nguyên đã đạt 1720 tấn hàng, 140 điểm đại diện trong hai vụ năm 2017. Đạt được kết quả này là cho thấy phân bón Tiến Nông đang được bà con nông dân tin dùng, thị trường đang trên đà phát triển. Nối tiếp của thành công , tháng 11 năm 2017 chúng tôi mạnh dạn mở tiếp 2 khu vực mới là huyện Phú Lương và huyện Định Hóa. Cùng với mục tiêu hết năm 2018 cả tỉnh Thái Nguyên sẽ đạt 3000 tấn hàng và mở hết tất cả các huyện trên toàn tỉnh, kết hợp mở thêm cả tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng .

Đội ngũ cán bộ kinh doanh đã triển khai nhiều những hoạt động hỗ trợ đại diện

Đội ngũ cán bộ kinh doanh đã triển khai nhiều những hoạt động hỗ trợ đại diện1

Đội ngũ cán bộ kinh doanh đã triển khai nhiều những hoạt động hỗ trợ đại diện và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Bên cạnh sự chăm sóc tận tình của các điểm đại diện bán hàng và tư vấn kỹ thuật cho bà con nông dân sử dụng phân bón, Tiến Nông luôn đặt lợi ích của người dân, những người trực tiếp sử dụng phân bón Tiến Nông lên hàng đầu,  luôn hỗ trợ hết mình để làm sao cho người dân nắm được cách thức sử dụng sản phẩm Tiến Nông một cách hiệu quả , nhằm mang lại giá trị kinh tế cao nhất.

Sau nhiều nỗ lực của công ty CP CNN Tiến Nông nói chung và cán bộ kinh doanh vùng Thái Nguyên nói riêng, thì kết quả đạt được rất tốt . Cụ thể, đó là năng suất cây trồng ( Lúa , ngô , cây ăn quả ,rau mầu ) đã tăng lên từ 10-20%, chất lượng nông sản được đảm bảo, công sức lao động của bà con nông dân được giảm đáng kể, ngoài ra các loại cây trồng hạn chề được sâu bệnh, giảm chi phí sản xuất canh tác của người dân giảm 10-15%.

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG BÁN HÀNG TIẾN NÔNG VÀ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TẠI THÁI NGUYÊN4

Cán bộ Tiến Nông trao quà tri ân khách hàng – đại diện bán hàng chính hãng

 Ngoài ra, vào mỗi vụ sản xuất công ty tổ chức hội nghị triển khai giới thiệu sản phẩm phân bón Tiến Nông tới các khu vực mới. Cuối mỗi vụ thì tổ chức các hội nghị tổng kết đánh giá kết quả đã thực hiện trong vụ, trao thưởng cho các đại lý bán hàng Tiến Nông tâm huyết và định hướng kế hoạch cho vụ tới nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng và người nông dân.        

XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG BÁN HÀNG TIẾN NÔNG VÀ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TẠI THÁI NGUYÊN5

Hình ảnh công nhận Đại diện bán hàng tại Thái Nguyên năm 2017

Sau những kết quả đạt được trên thì có thể nhận thấy, những định hướng phát triển của công ty là vô cùng đúng đắn và tiềm năng phát triển của vùng Thái Nguyên là rất lớn. Ngoài ra Tiến Nông sẽ đẩy mạnh các chương trình tại Thái Nguyên nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong tỉnh tốt hơn, đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho bà con nông dân.

Xây dựng hệ thống đại diện chính hãng bán hàng Tiến Nông và kết quả đạt được tại Thái Nguyên4

Xây dựng hệ thống đại diện chính hãng bán hàng Tiến Nông và kết quả đạt được tại Thái Nguyên5

Sử dụng phân bón Tiến Nông cho cây trồng năng suất

Trần Việt Cường - Giáp Văn Hoàng - Trần Xuân Lộc

CHỦ ĐỀ: : tiến nông,hệ thống bán hàng,hội nghị

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE