Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TẠI HUYỆN HƯNG HÀ - THÁI BÌNH

Ngày đăng: 11/12/2017 03:52:47 PM

Ngày 6/12/2017, công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã tổ chức “Hội nghị gặp mặt khách hàng tại huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình nhằm tổng kết vụ Hè Thu năm 2017 và triển khai kế hoạch vụ Đông Xuân năm 2018.

Tham dự hội nghị, về phía công ty Tiến Nông có ông Nguyễn Trung Trụ - GĐ kinh doanh khu vực miền Bắc, các cán bộ phụ trách tại Thái Bình. Phía nhà phân phối có ông Vũ Trọng Nhân – GĐ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Nhân Tuân cùng với sự góp mặt của hơn 60 đại lý đại diện có mặt trên địa bàn huyện Hưng Hà tham gia.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Trung Trụ - GĐ kinh doanh khu vực miền Bắc đã giới thiệu tới các đại lý về sự hình thành và phát triển của công ty, chia sẻ những thành tựu mà Tiến Nông đã đạt được trong 22 năm qua. Dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông với mục đích phục vụ chuyên nghiệp các ngành hàng trọng điểm trong nông nghiệp như: Lúa gạo, cà phê, hồ tiêu, mía đường và các loại cây trồng khác có giá trị...Trong hơn 20 năm, tập thể cán bộ Tiến Nông đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để đưa ra thị trường sản phẩm uy tín chất lượng, những giải pháp mang tính khoa học nhằm giúp cho người nông dân Việt Nam ngày một giàu có. Tiến Nông phát triển các dòng sản phẩm chuyên dùng theo cây, theo đất, theo vùng miền với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây trồng, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Không dừng lại tại việc nghiên cứu sản phẩm, trong những năm qua, Tiến Nông rất quan tâm đến việc xây dựng hệ thống phân phối nhằm đáp úng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của bà con nông dân và đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao được đưa đến tận tay bà con. Tại hội nghị, ông Trụ đã nêu lên định hướng xây dựng hệ thống bán lẻ chính hãng tại huyện Hưng Hà nói riêng cũng như toàn tỉnh Thái Bình nói chung, phân tích rõ về quyền lợi và trách nhiệm của các đại lý khi tham gia vào hệ thống chính hãng của Tiến Nông.

Đại diện là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Tiến Nông tại huyện Hưng Hà, ông Vũ Trọng Nhân – GĐ DNTN Nhân Tuân cũng đã chỉ ra vấn nạn phân bón giả, phân bón kém chất lượng và không rõ nguồn gốc đang diễn ra hiện nay, gây tổn thất không nhỏ đến sản xuất và đời sống của bà con cũng như các doanh nghiệp. Ông Nhân đánh giá rất cao về sản phẩm Tiến Nông và đưa ra những thuận lợi khi đại lý đồng hành, phát triển cùng hệ thống bán lẻ chính hãng này sẽ tạo ra những thuận lợi cho các đại lý và người tiêu dùng. Đồng thời, cán bộ Tiến Nông cũng giới thiệu tới các đại lý những sản phẩm phân bón chất lượng cao, sản phẩm chuyên dùng và chiến lược để cung cấp cho nông dân những sản phẩm tốt nhất cho quá trình canh tác, và hướng đến một nền nông nghiệp bền vững.

Kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Trug Trụ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tin tưởng vào định hướng của công ty. Mong rằng các đại lý sẽ luôn đồng hành cùng công ty để hỗ trợ bà con huyện nhà ngày một tốt hơn.

nhất thủy

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE