Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI HUYỆN SƠN DƯƠNG - TUYÊN QUANG

Ngày đăng: 09/01/2018 11:59:54 AM

Tiếp nối thành công năm 2017 và nằm trong kế hoạch kinh doanh năm 2018, nhằm xây dựng hệ thống đại diện bán hàng chính hãng tại Tuyên Quang. Sáng ngày 09/01/2018, Công ty Cp công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội nghị khách hàng trên địa bàn huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang.

Toàn cảnh hội nghị

Qua quá trình khảo sát và đánh giá thị trường, nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn hết sức thiết thực của bà con nông dân và các đại lý tại huyện Sơn Dương. Đồng thời với mục đích giới thiệu về công ty CP CNN Tiến Nông đến với các đại lý, tạo niềm tin cho đại lý về định hướng phát triển hệ thống các điểm bán lẻ của công ty cũng như giới thiệu những sản phẩm phân bón chiến lược chất lượng cao của Tiến Nông, Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông “Triển khai hệ thống bán hàng đại diện chính hãng các sản phẩm Tiến Nông”. Đây được coi là chương trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông trong năm 2018 tại huyện Sơn Dương nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Tham gia hội nghị, về phía Cty Tiến Nông có ông: Nguyễn Trung Trụ - GĐKD khu vực miền Bắc, Trần Mạnh Tiến cán bộ quản lý tỉnh Tuyên Quang và các cán bộ phụ trách địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Đại diện cty TNHH Hải Hoa có ông Trần Ngọc Hải - phó GĐ cty. Đặc biệt là sự có mặt của 60 đại lý tiêu biểu trên địa bàn huyện Yên Sơn – Tuyên Quang.

Tại hội nghị, đại diện phía công ty Tiến Nông, ông Trần Mạnh Tiến đã chia sẻ những thành tựu mà công ty đạt được trong 23 năm xây dựng và phát triển. Dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông với mục đích phục vụ chuyên nghiệp các ngành hàng trọng điểm trong nông nghiệp như: Lúa gạo, cà phê, hồ tiêu, mía đường, cây có múi và các loại cây trồng khác có giá trị...Trong hơn 20 năm, tập thể cán bộ Tiến Nông đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để đưa ra thị trường sản phẩm uy tín chất lượng, những giải pháp mang tính khoa học nhằm giúp cho người nông dân Việt Nam ngày một giàu có. Tiến Nông phát triển các dòng sản phẩm chuyên dùng theo cây, theo đất, theo vùng miền với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây trồng, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Ông Trần Mạnh Tiến phát biểu tại hội nghị

Không dừng lại tại việc nghiên cứu sản phẩm và nắm bắt tình hình phân bón thật giả lẫn lộn đang diễn ra ngày càng khắc nghiệt trong những năm qua, Tiến Nông rất quan tâm đến việc xây dựng hệ thống phân phối nhằm đáp úng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của bà con nông dân và đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao được đưa đến tận tay bà con. Cũng tại hội nghị, ông Trần Mạnh Tiến nêu lên định hướng xây dựng hệ thống bán lẻ chính hãng tại huyện Sơn Dương nói riêng cũng như toàn tỉnh Tuyên Quang nói chung, phân tích rõ về quyền lợi và trách nhiệm của các đại lý khi tham gia vào hệ thống chính hãng của Tiến Nông.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Trung Trụ - GĐ kinh doanh khu vực miền Bắc nhấn mạnh: Chiến lược mà công ty xây dựng hệ thống bán hàng điểm lẻ là cách làm mới của Tiến Nông trong sự đồng hành và bảo vệ lợi ích cho bà con nông dân trên con đường nông nghiệp bền vững vì vậy sự hưởng ứng, cộng tác nhiệt tình từ phía hệ thống đại diện chính hãng đối với công ty là điều rất cần thiết và quan trọng. Bên cạnh đó, Giám đốc cũng trả lời các câu hỏi thắc mắc về chất lượng sản phẩm và cam kết đảm bảo chất lượng các loại sản phẩm đưa ra thị trường tạo niềm tin vững chắc cho các đại lý và bà con nông dân.

Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD khu vực miền Bắc phát biểu tại hội nghị

Đại diện là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Tiến Nông tại huyện Sơn Dương, ông Trần Ngọc Hải - phó Giám đốc công ty Hải Hoa chia sẻ: “Định hướng phát triển của công ty gắn liền với mục tiêu bảo vệ quyền lợi cho bà con nông dân, và cam kết sẽ thực hiện theo đúng quyền lợi, nghĩa vụ của đại lý mà Tiến Nông đề ra. Ông Hải cho biết, các sản phẩm chuyên dùng mà Tiến Nông mang lại có chất lượng rất tốt, đánh trúng tâm lý mà người tiêu dùng cần nên nông sản đạt hiệu quả cao”. Đồng thời  ông Hải cũng đánh giá cao cách làm mới của Tiến Nông và đây cũng chính là lợi thế đáng tin cậy cho bà con khi bắt tay vào những vụ mùa tới.

Ông Trần Ngọc Hải có những chia sẻ tại hội nghị

Hội nghị kết thúc với sự đồng ý và chấp thuận cao của các đại diện, đại lý về cách làm mới của Tiến Nông. Các đại diện cam kết trong thời gian tới sẽ cùng với Tiến Nông bắt tay nhau xây dựng hệ thống bán lẻ trên địa bàn huyện Sơn Dương ngày một mạnh hơn. Ngoài ra, Tiến Nông sẽ đẩy mạnh các chương trình tại Tuyên Quang  nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong tỉnh tốt hơn, đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho bà con nông dân.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đại lý phân bón tại huyện Sơn Dương có những chia sẻ góp ý chân thành về sản phẩm của Tiến Nông

Hoàng Duyên

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE