Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ GẶP MẶT KHÁCH HÀNG TẠI YÊN CHÂU – SƠN LA

Ngày đăng: 11/01/2018 08:40:38 AM

Ngày 10/1/2018 công ty Cổ phần CNN Tiến nông phối hợp với nhà phân phối Nguyễn Thị  Luyến tổ chức hội nghị gặp mặt những hộ nông dân có diện tích đất trồng nông nghiệp lớn tại huyện Yên Châu – Sơn La nhằm tri ân khách hàng, hỗ trợ hướng dẫn bà con nông dân sử dụng các loại sản phẩm phân bón Tiến Nông cho hiệu quả cao.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị, về phía công ty Tiến Nông có Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD khu vực Miền Bắc, cùng các cán bộ kinh doanh tại địa bàn tỉnh Sơn La. Về phía nhà phân phối có Bà Nguyễn Thị  Luyến và đặc biệt có sự tham gia của 120 hộ nông dân có diện tích đất nông nghiệp lớn trên toàn huyện.

Tại hội nghị, các hộ nông dân đã được xem các đoạn phim tư liệu giới thiệu về Tiến Nông, các thành tích mà công ty đã đạt được cũng như các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất phục vụ ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, công ty Tiến Nông cũng giới thiệu cho bà con nông dân Sơn La các loại sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng phù hợp với từng đối tượng cây trồng khác nhau như: Bộ sản phẩm dinh dưỡng dành cho cây có múi, cây ngô, cây chè, cây cà phê… Đồng thời, cán bộ kinh doanh TN - ông Trần Mạnh Tiến đã trao đổi, tư vấn kỹ thuật việc sử dụng đồng bộ phân bónTiến Nông dành riêng cho cây Ngô mang lại hiệu quả cao cho bà con nông dân.

Đại diện nhà phân phối chính thức sản phẩm của Tiến Nông tại huyện Yên Châu bà Nguyễn Thị Luyến đã đánh giá rất cao về sản phẩm Tiến Nông và mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty để mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ bà con nông dân góp phần hướng đến nên nông nghiệp hiện đại.

Đại diện cho công ty Tiến Nông, ông Nguyễn Trung Trụ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tin tưởng vào định hướng của công ty và cho biết trong thời gian tới, Tiến Nông sẽ đẩy mạnh các chương trình tại Sơn La nhằm hỗ trợmột cách tốt nhất cho bà con nông dân trong tỉnh.

Kết thúc hội nghị, Công ty Tiến Nông kết hợp cùng nhà phân phối trao tặng 120 suất quà ý nghĩa cho các hộ nông dân, tạo sự quan tâm và gắn kết giữa Tiến Nông với bà con nông dân Sơn La ngày một tốt hơn.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Cán bộ tiến nông nhiệt tình tư vấn giúp đỡ bà con nông dân

Một số ý kiến của khách hàng tin tưởng sử dụng phân bón Tiến Nông

 

 

Hoàng Duyên

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE