Sự kiện

TIẾN NÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐỐI TÁC CÂU LẠC BỘ NÔNG NGHIỆP QUỐC GIA DUBAI

Ngày đăng: 26/01/2018 06:34:46 PM

Dubai - 1 trong 7 tiểu vương quốc thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), từ lâu đã được biết đến như một trung tâm thương mại lớn nhất khu vực Trung Đông, là cửa ngõ của thế giới để thâm nhập nhiều thị trường. Đây được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.

Ngày 26/01/2018, công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức hội nghị gặp mặt đối tác câu lạc bộ Nông nghiệp quốc gia Dubai nhằm mục đích trao đổi thành lập công ty điều phối các sản phẩm nông nghiệp ở Việt Nam xuất khẩu ra thị trường Dubai và triển khai ý tưởng xanh hóa xa mạc Dubai.

hoi-nghi-gap-mat-doi-tac

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị về phía Công ty có: Ông Nguyễn Hồng Phong – TGĐ công ty Cổ phần CNN Tiến Nông, Ông Đỗ Văn Tôn – GĐ công ty Cổ phần Nông nghiệp hiện đại Tiến Nông. Về phía đối tác Dubai có ông Nabil Bin Haider – Chủ tịch câu lạc bộ Nông nghiệp quốc gia Dubai.

Trong chuyến sang thăm và làm việc hai bên đã tham quan và tìm hiểu về các loại cây trồng ở Việt Nam, đặc biệt là cây cảnh chất lượng cao và nhiều loại cây phong cảnh nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của thị trường Dubai. Đoàn đối tác cũng đến thăm 2 nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông để tìm hiểu thực tế chất lượng các loại sản phẩm phân bón dành riêng cho từng đối tượng cây trồng phục vụ nhu cầu chăm sóc cây trồng phù hợp tại Dubai.

hoi-nghi-gap-mat-doi-tac2

Phía đoàn Câu lạc bộ Nông nghiệp quốc gia Dubai

Ông Nabil Bin Haider – Chủ tịch câu lạc bộ Nông nghiệp quốc gia Dubai cho biết: Chúng tôi rất quan tâm đến nền nông nghiệp chung của Thế giới đặc biệt là những dự án về các loại cây cảnh chất lượng cao và cây trồng phong cảnh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng triển khai nhiều dự án về cây cảnh, cây phong cảnh và tổ chức các cuộc triển lãm về cây xanh ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Thái Lan… Đây là lần đầu tiên đến Việt Nam và chúng tôi nhận thấy đất nước bạn rất đa dạng về các loại cây trồng vì vậy chúng tôi muốn hợp tác lâu dài với công ty để mang lại lợi ích chung.

Tại hội nghị hai bên đã thống nhất thành lập công ty điều phối chung tại Việt Nam và thành lập các chi nhánh ở Dubai và các tiểu vương quốc Ả Rập nhằm khai thác lợi thế về các loại cây trồng phục vụ cho nhu cầu xanh hóa xa mạc tại Dubai. Đồng thời hai bên cũng tìm hiểu và trao đổi các cơ hội để phát triển xúc tiến thương mại cùng với đó sẽ tăng cường quan hệ hợp tác lâu dài để tìm hiểu và khai thác thế mạnh cũng như nhu cầu cung ứng và tiêu thụ các loại cây trồng, sản phẩm phân bón.

hoi-nghi-gap-mat-doi-tac3

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong trao đổi tại hội nghị

Trao đổi tại hội nghị TGĐ công ty Cổ phần CNN Tiến Nông – Ông Nguyễn Hồng Phong tán thành với bên đối tác về vấn đề thành lập công ty điều phối các sản phẩm tại Việt Nam và bày tỏ quan điểm cùng định hướng phát triển của công ty đưa nền Nông nghiệp Việt Nam hướng đến thị trường toàn Thế giới. Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh cuộc gặp gỡ giữa hai bên là một bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển của công ty Tiến Nông với mong muốn phát huy lợi thế nền nông nghiệp Việt Nam, đưa các sản phẩm của nông nghiệp hướng đến thị trường toàn thế giới. Nếu các sản phẩm của Tiến Nông có mặt tại Dubai, thì nông sản Việt sẽ có cơ hội tiếp cận với cả khu vực Trung Đông, châu Phi rộng lớn, cũng như thị trường toàn cầu. 

Duyên Hoàng

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE