Hoạt động kinh doanh

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:“MUA BỘ CÀ PHÊ – BÊ NGAY QUÀ TẶNG”

Ngày đăng: 10/04/2018 11:20:31 AM

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: “Mua bộ cà phê – bê ngay quà tặng”

1. Thời gian khuyến mại: Từ 15/04/2018 – 13/07/2018.

2. Thời gian tổ chức trao giải thưởng: từ ngày 15/4/2018 – 09/08/2018

3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Các loại sản phẩm dinh dưỡng cây trồng do Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông sản xuất (Có danh mục kèm theo).

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 5 tỉnh: Lâm Đồng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Gia Lai; Kon Tum.

5. Hình thức khuyến mại: Thẻ cào trúng thưởng trong mỗi bao sản phẩm dinh dưỡng cây trồng do Tiến Nông sản xuất.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Mọi khách hàng sử dụng sản phẩm dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông trong chương trình khuyến mại. Không áp dụng cho nhân viên của Công ty trực tiếp thực hiện chương trình khuyến mại, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải

Nội dung giải thưởng

Số giải

Giải đặc biệt

Xe máy Honda Air blade 2018 phiên bản cao cấp có Smartkey màu bạc

6

Giải nhất

Smart Tivi Asanzo 50ES910 50 inch

20

Giải nhì

Tủ lạnh Sharp 180 lít SJ–198P–CSA

60

Giải ba

Nồi cơm điện Sunhouse 1,8 lít SHD 8619 Xanh

250

Giải khuyến khích

Ấm siêu tốc Panasonic inox 1,8 lít

1000

Tổng cộng

1.336

Chú ý:

 Giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích của chương trình không được quy đổi thành tiền mặt.

 Giá trị các giải thưởng được căn cứ trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua giải thưởng.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

a. Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng cây trồng do Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông sản xuất (danh mục sản phẩm kèm theo), bên trong bao bì sản phẩm có một thẻ cào để xác định trúng thưởng (giải thưởng gồm giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích).

b. Cách thức xác nhận trúng thưởng:

Đối với thẻ cào trúng thưởng: Trên các thẻ cào trúng thưởng của khách hàng nhận được sẽ có dòng chữ tương đương với cơ cấu giải thưởng của chương trình.

+ Giải đặc biệt thẻ cào có dòng chữ: Chúc mừng bạn đã trúng GIẢI ĐẶC BIỆT – 1 Xe máy Honda Air blade 2018 phiên bản cao cấp có Smartkey màu bạc.

+ Giải nhất thẻ cào có dòng chữ: Chúc mừng bạn đã trúng GIẢI NHẤT - 1 Smart Tivi Asanzo 50ES910 50 inch.

+ Giải nhì thẻ cào có dòng chữ: Chúc mừng bạn đã trúng GIẢI NHÌ - 1 Tủ lạnh Sharp 180 lít SJ–198P–CSA.

+ Giải ba thẻ cào có dòng chữ: Chúc mừng bạn đã trúng GIẢI BA - 1 Nồi cơm điện Sunhouse 1,8 lít SHD 8619 Xanh.

+ Giải khuyến khích thẻ cào có dòng chữ: Chúc mừng bạn đã trúng GIẢI KHUYẾN KHÍCH  - 1 Ấm đun nước siêu tốc Panasonic inox 1,8 lít.

- Đối với thẻ cào không trúng thưởng có dòng chữ: Chúc bạn may mắn lần sau.

c. Tính hợp lệ của bằng chứng trúng thưởng:

Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ phải do Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông phát hành. Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không bị rách nát, tẩy xóa, làm biến dạng, cạo sửa, bôi vẽ lại hoặc làm mờ chữ. Dòng chữ thông báo trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ dấu vết gì.

d. Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng:

- Thời hạn thông báo tiếp nhận trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: từ ngày 15/04/2018 – 13/07/2018.

g. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Địa điểm và cách thức trao thưởng:

+ Đối với các giải: Giải Đặc biệt, Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba, Giải khuyến khích khách hàng trúng thưởng sẽ được trao thưởng trực tiếp tại các điểm đổi thưởng - Thủ tục trao thưởng:

+ Khi đến nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng xuất trình thẻ cào xác nhận trúng thưởng, Giấy CMND bản chính hoặc bản sao công chứng, hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) để làm thủ tục nhận giải.

+ Giấy ủy quyền nhận giải có xác nhận của người trúng giải trong trường hợp người trúng giải không thể đến nhận giải. (Yêu cầu cung cấp giấy CMND bản chính hoặc bản sao công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền nhận giải).

+ Đối với giải thưởng có giá trị trên 10 triệu đồng, người trúng thưởng phải đóng thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan Nhà nước trước khi nhận giải. Người trúng thưởng sẽ đóng cho Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông khi đến nhận giải, công ty sẽ thay mặt người trúng thưởng đóng lại cho cơ quan Nhà nước. Số tiền là 10% phần vượt sau khi trừ đi 10 triệu đồng.

h. Thời hạn kết thúc trao thưởng, đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 09/08/2018.

- Sau thời hạn này, công ty sẽ không giải quyết và hướng dẫn trao thưởng cho khách hàng gọi đến nhận thưởng.

- Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày hết thời hạn trao thưởng, giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 5 Điều 12 Nghị định 37/2006/NĐ-CP.

i. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ: Phòng kinh doanh - Công ty Tiến Nông. Điện thoại: 02373.555.678

9. Trách nhiệm thông báo:

- Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông có trách nhiệm công khai chi tiết chương trình khuyến mại, kết quả trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng, trên website (www.tiennong.vn) và tại các điểm khuyến mại.

- Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông sẽ cung ứng trước giải Ba, giải Khuyến Khích đến các điểm đại diện bán hàng của Công ty để trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng. Kết thúc thời hạn trao thưởng, phụ trách kinh doanh khu vực sẽ căn cứ vào số lượng giải thưởng thực tế để quyết toán với Đại lý.

- Người bán hàng có trách nhiệm truyền đạt lại thông tin cho khách hàng biết về thể lệ và nội dung chương trình khuyến mại.

- Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông công bố trên truyền hình và Website www.tiennong.vn (Trừ giải ba và giải khuyến khích).

10. Các quy định khác:

- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho nhân viên của Công ty trực tiếp tham gia thực hiện, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại.

- Nhà phân phối, đại diện bán hàng (gọi chung là người bán hàng) có trách nhiệm nhận hàng và kiểm tra hàng đầy đủ trước khi nhập kho đảm bảo tất cả các bao sản phẩm có dấu hiệu khuyến mại phải còn nguyên vẹn, không có bất kỳ dấu hiệu nào có thể dẫn đến việc thất lạc thẻ dự thưởng bên trong bao bì, như: bao bì rách, tuột đường chỉ khâu bao, bao bì bị khâu lại, ...

- Người bán hàng phải cam kết và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi gian lận nhằm trục lợi giải thưởng.

- Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế, lệ phí theo Quy định của Nhà nước.

- Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông được toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên và địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích truyền thông, quảng cáo khi có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.

- Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng, việc đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho việc trúng thưởng, công ty có trách nhiệm giải quyết thỏa đáng quyền lợi cho khách hàng. Việc thực hiện chương trình phải đảm bảo tính khách quan, minh bạch và công khai.

- Các bằng chứng về việc xác định trúng thưởng và các hồ sơ liên quan của chương trình được lưu trữ đầy đủ tại Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

- Người bán hàng có trách nhiệm Thông báo cho Công ty tất cả những vấn đề phát sinh liên quan đến Chương trình Khuyến mại.

- Khi tham gia chương trình này, khách hàng xem như đã đồng ý thực hiện các quy định của Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông.

- Trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình, Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông trực tiếp đứng ra giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE