Hoạt động kinh doanh

TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHÂN BÓN TIẾN NÔNG TẠI VÙNG LẠNG SƠN

Ngày đăng: 05/05/2018 11:37:42 AM

Nhằm tăng cường hoạt động quảng bá thương hiệu phân bón Tiến Nông cũng như giới thiệu các loại sản phẩm phân bón đến gần với bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Công ty Tiến Nông đã tổ chức các lớp tập huấn tại các huyện Bình Gia, Đình Lập, Văn Quan tỉnh Lạng Sơn chuỗi lớp tập huấn diễn ra từ ngày 03/05 – 06/05/2018.

Tập huấn sử dụng phân bón Tiến Nông tại vùng Lạng Sơn1

Tham dự các lớp tập huấn có Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD Miền Bắc, các CBKD trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và các cán bộ tại địa phương cùng đông đảo bà con nông dân tham gia.

Qua khảo sát thực trạng phát triển nông nghiệp hiện nay ở tỉnh Lạng Sơn có thể nhận thấy những năm qua thời tiết thay đổi thất thường khiến cho việc canh tác đất đai cũng như trồng trọt các loại cây trồng phù hợp trên địa bàn của bà con nông dân gặp nhiều khó khăn. Nắm bắt được tình hình trên công ty Tiến Nông đã tổ chức các lớp tập huấn với mục đích giới thiệu sản phẩn phân bón thích hợp cho từng loại cây trồng đồng thời chia sẻ, tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng cây trồng đến bà con nông dân.

Tập huấn sử dụng phân bón Tiến Nông tại vùng Lạng Sơn3

Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD Miền Bắc chia sẻ tại các lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, ngoài việc được tìm hiểu về Công ty cũng như được chia sẻ các kiến thức, kỹ thuật canh tác mới, hiệu quả hơn, bà con nông dân tại vùng Lạng Sơn còn được giới thiệu, khuyên dùng các bộ sản phẩm phù hợp với vùng thổ nhưỡng tại địa phương như NPKSi 6-8-4-3, NPKSi 12-3-10-2. Đây là những sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với các thành phần dinh dưỡng được cân đối phù hợp với chu kỳ sinh trưởng và phát triển của cây trồng, đã và đang được bà con nông dân toàn tỉnh, cũng như cả nước tin dùng. Bên cạnh đó cán bộ kỹ thuật của công ty cũng giải đáp các thắc mắc, khó khăn của bà con nông dân gặp phải trong quá trình trồng và chăm sóc cây trồng cũng như đưa ra cách nhận biết và phòng tránh sản phẩm phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường hiện nay và cách làm nông nghiệp mới bền vững mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tập huấn sử dụng phân bón Tiến Nông tại vùng Lạng Sơn4

Cán bộ địa phương gửi lời cảm ơn đến công ty và mong muốn công ty tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình hỗ trợ bà con nông dân

Các buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi vui tươi, phấn khởi, thu hút được sự tham gia đông đảo của bà con nông dân cũng như sự quan tâm của các cán bộ, lãnh đạo tại địa bàn triển khai . Tiến Nông luôn mong muốn phục vụ người nông dân nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng nông sản cũng như cuộc sống của nông dân.

Tập huấn sử dụng phân bón Tiến Nông tại vùng Lạng Sơn2

 

 

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : tập huấn,tiến nông
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE