Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG TIẾN NÔNG TẠI THÁI NGUYÊN

Ngày đăng: 06/06/2018 09:45:37 AM

Qua tìm hiểu và khảo sát thực trạng kinh doanh và sử dụng phân bón hiện nay tại tỉnh Thái Nguyên có thể nhận thấy mỗi khu vực huyện thành đều có những đặc thù, tồn tại và bất cập riêng khiến cho việc canh tác đất đai cũng như trồng trọt các loại cây trồng trên địa bàn của bà con nông dân còn gặp nhiều khó khăn. Cũng chính vì vậy, công ty Tiến Nông đã tổ chức các hội nghị với mục đích liên kết với các nhà phân phối và các điểm lẻ kinh doanh phân bón nhằm phát triển, đưa sản phẩm phân bón phù hợp nhất cho từng loại cây trồng, đồng thời chia sẻ, tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng cây trồng đến bà con nông dân. 

Ngày 30 và 31/5/2018, Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông tổ chức chuỗi hội nghị:“ Triển khai kế hoạch, chính sách vụ hè thu 2018 và phát triển hệ thống đại diện bán hàng” tại thành phố Sông Công và huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự hội nghị ngày 30 và 31/05/2018 về phía Công ty CP CNN Tiến Nông có Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD Miền Bắc, Ông Trần Việt Cường – Phụ trách vùng Thái Nguyên và toàn bộ NVKD vùng Thái Nguyên.

Về phía khách hàng có Ông Lê Ngọc Bắc – Trưởng phòng kế hoạch thị trường tổng công ty CP VTNN Thái Nguyên, Ông Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc chi nhánh VTNN Sông Công và các đại diện điểm lẻ kinh doanh phân bón trên địa bàn thành phố Sông Công. Ông Phạm Văn Thẩm – Giám đốc chi nhánh VTNN Đồng Hỷ và các đại diện đại lý trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Ông Trần Việt Cường – Phụ trách kinh doanh vùng Thái Nguyên giới thiệu về công ty và các sản phẩm của công ty.

Tại các hội nghị, Ông Trần Việt Cường đã tổng kết hoạt động kinh doanh của hệ thống điểm lẻ kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2017 và vụ chiêm xuân 2018 và triển khai kế hoạch phát triển hệ thống đại diện kinh doanh sản phẩm phân bón Tiến Nông trên địa bàn Tp.Sông Công và huyện Đồng Hỷ. Đồng thời chia sẻ các giải pháp, chính sách hỗ trợ phát triển hệ thống đại diện, Tiến Nông sẽ tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng tại các điểm đại diện như ngày hội bán hàng, tư vấn kĩ thuật, tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, xây dựng mô hình trình diễn…nhằm hỗ trợ bà con nông dân tiếp nhận các loại sản phẩm phân bón. Tiến Nông phát triển các dòng sản phẩm chuyên dùng theo cây, theo đất, theo vùng miền với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây trồng từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Hội nghị triển khai xây dựng hệ thống bán hàng chính hãng Tiến Nông tại Thái Nguyên1

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Chi nhánh Vật tư Nông nghiệp Sông Công chia sẻ tại hội nghị.

Hội nghị triển khai xây dựng hệ thống bán hàng chính hãng Tiến Nông tại Thái Nguyên2

Ông Phạm Văn Thẩm – Giám Đốc Chi nhánh Vật tư Nông Nghiệp Đồng Hỷ phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị triển khai xây dựng hệ thống bán hàng chính hãng Tiến Nông tại Thái Nguyên3

Tham dự hội nghị Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD Miền Bắc đã giải đáp các thắc mắc, khó khăn của các đại diện trong quá trình kinh doanh phân bón và chia sẻ cách làm nông nghiệp mới bền vững mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời giám đốc cũng đưa ra quan điểm thống nhất, cùng kết hợp để đưa sản phẩm chất lượng nhất tới bà con nông dân.

Kết thúc hội nghị, các chi nhánh Vật tư Nông nghiệp – Nhà phân phối và các đại lý kinh doanh phân bón đều chia sẻ mong muốn được hợp tác lâu bền với công ty để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng và uy tín phục vụ cho bà con nông dân. Góp phần đưa khoa học kỹ thuật và tiến bộ mới vào trong sản xuất nông nghiệp, xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững ở địa phương.

 

Xuân Lộc - Duyên Hoàng

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE