Hoạt động kinh doanh

TIẾN NÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN LẦN THỨ X TỈNH BẮC GIANG

Ngày đăng: 19/07/2018 09:13:08 AM

Vừa qua Hội nông dân tỉnh Bắc Giang đã tổ chức đại hội đại biểu Hội nông dân lần thứ 10 nhiệm kỳ 2018-2023 tại các huyện trên địa bàn tỉnh. Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông vinh dự được đồng hành cùng Hội nông dân tỉnh Bắc Giang tham gia Đại hội đại biểu tại các huyện. Đặc biệt, Tiến Nông là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực Dinh dưỡng cây trồng có gian hàng trưng bầy sản phẩm bên ngoài Hội trường để các quý vị đại biểu thăm quan cùng với các đặc sản tại tỉnh như Vải thiều Lục Ngạn.......

Tiến Nông đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội nông dân lần thứ X tỉnh Bắc Giang

Tiến Nông vinh dự được đồng hành cùng Hội nông dân tỉnh Bắc Giang

Tiến Nông vinh dự được đồng hành cùng Hội nông dân tỉnh Bắc Giang

Tham gia chuỗi đại hội lần này công ty Tiến Nông đã trưng bày các loại sản phẩm phân bón chất lượng nhất mang đến những giải pháp hiệu quả trong quá trình sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân tại từng địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Gian hàng của Tiến Nông đã thu hút được sự chú ý rất lớn của khách thăm quan và lãnh đạo địa phương. Các sản phẩm của công ty tại Đại hội đa dạng về chủng loại, phù hợp với từng loại cây trồng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bà công nông dân. 

Tiến Nông đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội nông dân lần thứ X tỉnh Bắc Giang

Tiến Nông đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội nông dân lần thứ X tỉnh Bắc Giang

Tiến Nông đồng hành cùng Đại hội đại biểu Hội nông dân lần thứ X tỉnh Bắc Giang

Các gian hàng của Tiến Nông tại Đại hội đại biểu các huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang 

Năm 2018 là năm thứ 3 Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang đồng hành cùng Công ty Tiến Nông trong việc cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng đến bà con nông dân. Tuy bước đầu triển khai gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của HND Trung Ương, HND tỉnh Bắc Giang, Trung tâm trợ giúp hỗ trợ nông dân nông thôn tỉnh Bắc Giang cùng với Công ty Tiến Nông thì bộ sản phẩm Dinh dưỡng cây trồng mang logo của tổ chức chính trị HND đã đến được với tất cả các nông hộ tại tỉnh Bắc Giang. Tiến Nông luôn đem đến những sản phẩm bảo đảm chất lượng, phù hợp với cây trồng, vùng đất của Bắc Giang, giá cả hợp lý vì vậy mà được hội viên và bà con nông dân tin dùng trong nhiều năm qua. Đây là động lực để công ty Tiến Nông đẩy mạnh tổ chức nhiều  chương trình tập huấn, chuyển giao khoa học công nghệ hỗ trợ bà con nông dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp mang đến những vụ mùa bội thu.

 

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : tiến nông,hội nghị,Bắc Giang
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE