Ngô 1 2
Lua
PH

PHÂN BÓN CHUYÊN DÙNG-RAU - CỦ - QUẢ

NPK 7.8.14 + TE - RAU - CỦ - QUẢ

 

HỆ THỐNG
PHÂN PHỐI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

N.P.K 7-8-14+TE - DINH DƯỠNG CẦN THIẾT NHẤT CHO CÂY RAU, CỦ, QUẢ

THÀNH PHẦN

Đạm (N).......................................7%                                 

Lân (P2O5)..................................8%                                 

Kali (K2O)..................................14%

Canxi (CaO)................................2%                                  

Magiê (MgO)...............................3%                                  

Lưu huỳnh (S)............................5%

Silic (SiO2)...............................0,5%

Các nguyên tố vi lượng: Kẽm (Zn Chelated), Bo (B Chelated), Đồng  (Cu Chelated),Mangan (Mn  Chelated), Sắt (Fe Chelated),  Molipđen (Mo Chelated).

TÁC DỤNG

Đạm: Tổng hợp protein cấu tạo tế bào cây, tạo sinh khối (phát triển thân, cành, lá, củ, quả).

Lân: Phát triển bộ rễ, kích thích ra hoa, đậu quả.

Kali: Tăng sức đề kháng, giúp cây chịu điều kiện không thuận lợi như hạn hán. Kali thúc đẩy vận chuyển dinh dưỡng vào quả, hạt.

Canxi: Là yếu tố giúp giải độc cho cây, ổn định quá trình trao đổi chất. Canxin còn có tác dụng cải tạo đất trồng.

Magiê: Là thành phần chính của chất diệp lục, giúp cây quang hợp mạnh. Magiê còn giữ độ pH ổn định giúp cây chịu được chua (phèn).

Lưu huỳnh: Là thành phần của nhiều protein và enzyme quan trọng trong cây, tạo nên mùi vị đặc trưng của cây trồng.

Silic: Tăng cường độ dày thành tế bào, giúp cây cứng cáp, chống gãy đổ, chống sâu bệnh.

Các nguyên tố vi lượng là thành phần quan trọng của các vitamin, hormone và enzyme tham gia quá trình tổng hợp và chuyển hóa các chất trong cây; giúp cây trồng tăng sức đề kháng; tạo màu sắc và hương vị của nông sản.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Cây lấy củ: NPK 7-8-14+TE giúp cây phát triển củ tốt nhất, củ đồng đều, đặc biệt hàm lượng kali cao và hoàn toàn ở dạng SOP thúc đẩy tích lũy dinh dưỡng mạnh mẽ và làm tăng chất lượng củ; đồng thời hạn chế sâu bệnh hại.Lượng bón: 800 - 1000 kg/ha, chia làm 2 - 4 lần bón tùy từng loại cây lấy củ.

- Cây ăn quả: NPK 7-8-14+TE sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng cây ăn quả như nhãn, vải, xoài, chuối…, làm tăng khả năng ra hoa, đậu quả, đặc biệt chất lượng quả đảm bảo. Dinh dưỡng cân đối giúp hạn chế hiện tượng sai quả cách năm.Lượng bón: 1 - 2 kg/gốc/lần bón.

- Cây rau: NPK 7-8-14+TE làm tăng hương thơm vị đượm cho từng loại rau, giúp rau đậm, ngọt. Tăng khả năng chịu hạn, chịu rét tốt trong vụ đông, đồng thời hạn chế sâu bệnh hại.

CẢNH BÁO AN TOÀN

- Không nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp. Không ăn được.

- Không độc hại cho người và gia súc.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

HỒ SƠ PHÁP LÝ

Chứng nhận hợp quy

- Tiêu chuẩn cơ sở

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

P. Kinh doanh: 0373.789.789

P. Cung ứng VTTB: 0373.961.279

P. Hành Chính: 0373.729.729

P. Kế toán: 0373.963.369

Máy Nông nghiệp: 0373.936.999

TT. NCPT KHCN: 0373.936.666

FACEBOOK
PAGE