25/02/2015 09:59:33 AM
Tiến Nông tiếp đón lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đến tham dự “Lễ ra quân sản xuất đầu năm - Xuân Ất Mùi 2015”

       Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2015, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức “Lễ ra quân sản xuất đầu năm  -  Xuân Ất Mùi  2015” tại Nhà máy Tiến Nông 3. Về dự buổi Lễ có Đồng chí Hoàng Văn Hoằng - Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện các Ban, Ngành trong tỉnh.

Ban Lãnh đạo CP CNN Tiến Nông đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Tỉnh

Tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Văn Hoằng đã thay mặt lãnh đạo Tỉnh Thanh Hóa gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty Tiến Nông, đồng thời Đồng chí cũng đánh giá cao những thành tựu mà Tiến Nông đã đạt được trong năm 2014, cũng như tin tưởng trong năm 2015 Công ty sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh là doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên của Tỉnh đóng góp nhiều hơn nữa cho nông nghiệp Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Đồng chí Hoàng Văn Hoằng phát biểu tại buổi Lễ

          Thay mặt lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty Tiến Nông, Ông Nguyễn Hồng Phong  - Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh Thanh Hóa, các Ban, ngành đoàn thể và cá nhân Đồng chí Hoàng Văn Hoằng đã dành thời gian tới thăm, tham dự Lễ ra quân và cam kết Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu sản xuất, kinh doanh trong năm 2015, chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra thế giới.

Ông Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại buổi Lễ

Ban lãnh Đạo Tiến Nông cùng Đoàn Lãnh đạo Tỉnh thăm nhà máy Tiến Nông.

 
© Copyright 2013 Tiến Nông