09/11/2017 11:36:11 AM
Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện chính hãng tại huyện Khoái Châu - Hưng Yên

Huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên có diện tích trên 7.280 ha chiếm 83 %  diện tích đất nông nghiệp (trong đó diện tích trồng lúa hiện nay có: 2.100 ha; diện tích cây rau màu có khoảng: 2.180 ha; diện tích cây ăn quả có khoảng: 3.000 ha). Vì có sự đa dạng về cây trồng trên toàn huyện như vậy mà nhu cầu phân bón dùng cho toàn huyện Khoái Châu một năm ước đạt khoảng: 20.000 tấn/năm (trong đó: Đạm đơn: 5.000 tấn; Lân: 8.000 tấn; NPK: 7.000 tấn). Hiện nay, ở huyện cũng có những hệ thống đại lý kinh doanh phân bón rất tâm huyết với nghề nông, luôn mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho bà con nông dân.

Qua quá trình khảo sát và đánh giá thị trường, nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn hết sức thiết thực của bà con nông dân và các đại lý tại huyện Khoái Châu, Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã “Triển khai hệ thống bán hàng đại diện chính hãng các sản phẩm Tiến Nông”. Đây được coi là chương trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh doanh của Công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông trong năm 2017 tại tỉnh Hưng Yên.

Nhằm mục đích giới thiệu về công ty CP CNN Tiến Nông đến với các đại lý, tạo niềm tin cho đại lý về định hướng phát triển hệ thống các điểm bán lẻ của công ty cũng như giới thiệu những sản phẩm phân bón chiến lược chất lượng cao của Tiến Nông. Sáng ngày 07/11/2017, Tại Hội trường Nhà hàng Phượng Đỏ huyện Khoái Châu Công ty Cổ Phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã tổ chức Hội nghị “Triển khai hệ thống đại diện bán hàng huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên”.

Tham dự hội nghị về phía Công ty CP CNN Tiến Nông, có ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD khu vực Miền Bắc, về phía các đại lý đại diện điều tiết và cung ứng hàng hóa sản phẩm Tiến Nông tại huyện Khoái Châu có Ông Nguyễn Văn Khai, Bà Nguyễn Thị Du cùng với sự tham gia của hơn 25 đại lý tiêu biểu trên địa bàn huyện Khoái Châu.

Ông Nguyễn Trung Trụ phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện công ty Tiến Nông, ông Nguyễn Trung Trụ đã có những chia sẻ về thành tựu mà công ty đạt được trong hơn 22 năm qua. Bên cạnh đó, phân tích về thực trạng thị trường phân bón hiện nay mà nông dân đang phải chịu thiệt thòi khi mua phải các loại phân bón kém chất lượng và những quyền lợi cũng như trách nhiệm của các đại lý khi tham gia vào hệ thống bán hàng chính hãng sản phẩm Tiến Nông. Ông Trụ cho biết: Chiến lược mà công ty xây dựng hệ thống bán hàng điểm lẻ là cách làm mới của Tiến Nông trong sự đồng hành và bảo vệ lợi ích cho bà con nông dân trên con đường nông nghiệp bền vững vì vậy sự hưởng ứng, cộng tác nhiệt tình từ phía hệ thống đối với công ty là điều rất cần thiết và quan trọng.

Hội nghị kết thúc với sự đồng ý và chấp thuận cao của các đại diện, đại lý về cách làm mới của Tiến Nông. Các đại diện cam kết trong thời gian tới sẽ cùng với Tiến Nông bắt tay nhau xây dựng hệ thống bán lẻ trên địa bàn huyện nhà Khoái Châu ngày một mạnh hơn. Bên cạnh đó, Tiến Nông sẽ đẩy mạnh các chương trình tại Hưng Yên nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong tỉnh tốt hơn, đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho bà con nông dân.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 
© Copyright 2013 Tiến Nông