12/01/2018 08:43:36 AM
Hội nghị gặp mặt nông dân có diện tích trồng lớn tại Yên Mỹ - Hưng Yên

Nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ tư vấn bà con sử dụng các loại sản phẩm phân bón Tiến Nông cho hiệu quả trong vụ chiêm xuân 2018, sáng 11/01/2018, Công ty cổ phần CNN Tiến Nông đã phối hợp với nhà phân phối Nguyễn văn Kha và bà Đỗ Thị Quýt tổ chức hội nghị gặp mặt những hộ nông dân có diện tích đất trồng nông nghiệp lớn tại huyện Yên Mỹ, Hưng yên.

Tham dự hội nghị, về phía công ty Tiến Nông có cán bộ kinh doanh Đoàn Quốc Quân. Về phía nhà phân phối có: Ông Nguyễn Văn Kha, Bà Đỗ Thị Quýt, đại diện chính hãng Bà Ngô Thị Sáu cùng với sự tham gia của đông đảo bà con nông dân có diện tích đất trồng nông nghiệp lớn trên toàn huyện.

Tại hội nghị, các hộ nông dân đã được cán bộ Tiến Nông giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Tiến Nông cùng với những thành tựu mà công ty đã đạt được trong hơn 22 năm qua. Nắm bắt điểm mạnh Hưng Yên là một vùng có diện tích nông nghiệp khá lớn, trong đó dành chủ yếu cho rau màu và cây ăn trái, bởi vậy các cán bộ kinh doanh Tiến Nông cũng đã giới thiệu cho các hộ dân Yên Mỹ các loại sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho từng loại cây trồng, trao đổi và tư vấn tới người dân kỹ thuật sử dụng đồng bộ phân bón Tiến Nông đạt hiệu quả tốt nhất.

Bà Ngô Thị Sáu – đại diện chính hãng đã đánh giá cao sản phẩm phân bón Tiến Nông và mong muốn sẽ được hợp tác lâu bền với công ty để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng và uy tín phục vụ cho bà con nông dân, từ đó góp phần vào sự phát triển của nông nghiệp hiện đại.

Đại diện công ty Tiến Nông, ông Đoàn Quốc Quân cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện nhà phân phối và bà con đã tin dùng vào sản phẩm và định hướng của công ty. Đồng thời, ông Quân cũng cho biết trong thời gian tới Tiến Nông cũng sẽ đẩy mạnh các chương trình nhằm hỗ trợ bà con tại Hưng Yên, tạo điều kiện để bà con yên tâm canh tác và sản xuất.

Cũng nhân dịp này, công ty Tiến Nông đã trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa cho các hộ dân, mong muốn quan tâm và gắn kết giữa Tiến Nông với bà con nông dân Hưng Yên ngày một khăng khít hơn.

 
© Copyright 2013 Tiến Nông