18/01/2018 08:23:16 AM
Hội nghị gặp mặt khách hàng tại huyện Thuận Châu – Sơn La

Tỉnh Sơn La có diện tích hơn 900.000ha đất nông nghiệp, riêng huyện Thuận Châu có hơn 113.000 ha diện tích đất trồng các loại cây công nghiệp, cây ăn quả, cây hoa màu và cây lương thực. Chính vì vậy mà nhu cầu phân bón cho cây trồng của bà con nông dân là rất lớn, tuy nhiên hiện nay trên thị trường huyện Thuận Châu nói riêng và địa bàn tỉnh Sơn La nói chung vẫn còn tồn tại rất nhiều những sản phẩm phân bón trôi nổi kém chất lượng gây thiệt hại lớn đến chất lượng năng suất và hiệu quả cây trồng. Nắm bắt được tình hình trên tháng 6 năm 2016 Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông đã triển khai hệ thống đại diện bán hàng chính hãng sản phẩm Tiến Nông tại tỉnh Sơn La đến nay các Nhà phân phối và bà con nông dân đã toàn toàn tin tưởng chất lượng các loại sản phẩm phân bón Tiến Nông.

Ngày 16/1/2018 Công ty cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông tổ chức hội nghị gặp mặt các đại lý đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông và nông dân có diện tích đất trồng lớn tại huyện Thuận Châu tỉnh Sơn La. Nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ tư vấn bà con sử dụng các loại sản phẩm phân bón Tiến Nông cho hiệu quả kinh tế cao.

Hội nghị gặp mặt khách hàng tại huyện Thuận Châu – Sơn La1

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị, về phía công ty Tiến Nông có Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD khu vực Miền Bắc, cùng các cán bộ kinh doanh tại địa bàn tỉnh Sơn La. Về phía nhà phân phối có ông Nguyễn Hồng Duật – NPP sảm phẩm trên địa bàn huyện Thuận Châu – Quỳnh Nhai và thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Quàng Văn Định – Bí thư xã Chiềng Pấc và đồng chí Lò Văn Tiến – Chủ tịch xã Chiềng Pấc. Đặc biệt có sự tham gia của 180 đại lý và hộ nông dân có diện tích đất nông nghiệp lớn trên toàn huyện.

Tại hội nghị, ngoài việc được xem các đoạn phim tư liệu giới thiệu về Tiến Nông, các thành tích mà công ty đã đạt được cũng như các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất phục vụ ngành nông nghiệp, các đại lý và hộ nông dân có diện tích lớn đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm về việc sử dụng đồng bộ phân bónTiến Nông mang lại hiệu quả cao cho các loại cây trồng phù hợp với từng sản phẩm phân bón đặc biệt là bộ dinh dưỡng cây trồng chuyên dùng cho cây ăn quả và cây cà phê trên địa bàn huyện Thuận Châu.

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Trung Trụ - GĐ kinh doanh khu vực miền Bắc đã giới thiệu cho các hộ dân và đại lý các loại sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho từng loại cây trồng, trao đổi và tư vấn tới người dân kỹ thuật sử dụng đồng bộ phân bón Tiến Nông đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó Giám đốc cũng cho biết trong thời gian tới Tiến Nông sẽ đẩy mạnh các chương trình tại Sơn La nhằm hỗ trợ bà con nông dân tốt hơn.

Hội nghị gặp mặt khách hàng tại huyện Thuận Châu – Sơn La2

Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD khu vực Miền Bắc phát biểu tại hội nghị

Đặc biệt, tại hội nghị có nhiều hộ nông dân đều đã sử dụng đồng bộ phân bón Tiến Nông cho cây cà phê hơn hai năm nay cho biết, sử dụng phân bón Tiến Nông chuyên dùng cho cây cà phê giúp tăng năng suất hơn các loại phân bón trước đây, cây cà phê cho quả sai, bóng đẹp. Không những mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tham dự hội nghị, ông Quàng Văn Định – Bí thư xã Chiếng Pấc đã đánh giá rất cao sản phẩm phân bón của công ty Tiến Nông và có những đề xuất hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm Tiến Nông đến bà con trên xã Chiềng Pấc và toàn huyện Thuận Châu.

Hội nghị gặp mặt khách hàng tại huyện Thuận Châu – Sơn La4

Đồng chí Quàng Văn Định - Bí thư xã Chiềng Pấc phát biểu tại hội nghị

Kết thúc hội nghị, Ông Nguyễn Hồng Duật – NPP chia sẻ mong muốn được hợp tác lâu bền với công ty để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng và uy tín phục vụ cho bà con nông dân. Góp phần đưa khoa học kỹ thuật và tiến bộ mới vào trong sản xuất nông nghiệp, xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững ở địa phương.

Hội nghị gặp mặt khách hàng tại huyện Thuận Châu – Sơn La3

Ông Nguyễn Hồng Duật chia sẻ tại hội nghị

 
© Copyright 2013 Tiến Nông