12/02/2018 03:32:18 PM
Tiến Nông tặng quà Tết cho các hộ nông dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa

 Tiếp tục các hoạt động trong chương trình “Tết vì người nghèo”, ngày 12/02/2018 công ty cổ phần CNN Tiến Nông kết hợp cùng Hội nông dân huyện Hoằng Hóa tổ chức chương trình trao tặng 40 suất quà Tết cho hộ nông dân nghèo tại các xã Hoằng Xuân, Hoằng Xuyên, Hoằng Đông huyện Hoằng Hóa. Với mong muốn mang đến cho bà con nông dân nghèo một cái tết đầm ấm vui vẻ và giúp bà con phấn đấu trong năm mới vượt qua khó khăn để vươn lên lao động sản xuất thoát cảnh đói nghèo.

Tiến Nông tặng quà Tết cho các hộ nông dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa1

Tham gia vào chương trình tặng quà tết cho các hộ nông dân nghèo, ông Nguyễn Văn Lợi – Chủ tịch Hội nông dân huyện Hoằng Hóa chia sẻ: “Món quà hôm nay chúng tôi trao tận tay cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn như một sự chia sẻ, động viên những hoàn cảnh vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đó là tấm lòng của công ty Tiến Nông cùng với Hội nông dân huyện Hoằng Hóa chung tay góp sức giúp đỡ bà con nông dân hy vọng sẽ mang lại sự ấm áp làm vơi đi phần nào sự khó khăn, giúp bà con có một cái Tết đủ đầy hơn. Qua đây chúng tôi mong muốn bà con nông dân cố gắng vươn lên sản xuất thoát khỏi đói nghèo". Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Tiến Nông đã luôn quan tâm hỗ trợ bà con nông dân trong suốt thời gian vừa qua đồng thời nhấn mạnh mong muốn đồng hành cùng Công ty giúp cho nông dân nghèo có những vụ mùa bội thu vượt qua cảnh nghèo đói.

Tiến Nông tặng quà Tết cho các hộ nông dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa23

Ông Nguyễn Văn Lợi - chủ tịch Hộ nông dân huyện Hoằng Hóa 

Bằng những hành động thiết thực hướng về cộng đồng, xã hội, Công ty Tiến Nông luôn xem đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới, góp phần cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Một số hình ảnh trao quà tại huyện Hoằng Hóa:

Tiến Nông tặng quà Tết cho các hộ nông dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa2

Tiến Nông tặng quà Tết cho các hộ nông dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa25

Tiến Nông tặng quà Tết cho các hộ nông dân nghèo tại huyện Hoằng Hóa4

 
© Copyright 2013 Tiến Nông