28/06/2018 02:29:36 PM
Tiến Nông đồng hành, sẻ chia cùng những mảnh đời bất hạnh

Sáng 28/6, hưởng ứng tháng Hành động vì trẻ em năm 2018 và nhân ngày Gia đình Việt Nam, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình gặp mặt “Đại gia đình Tiến Nông với trẻ em mồ côi, đặc biệt khó khăn”.

Ông Nguyễn Hồng Phong - TGĐ công ty chia sẻ với các cháu học sinh mồ côi khuyến tật

Trải qua gần 80 năm nếm trải đủ ngọt bùi, cay đắng, bản thân ông Nguyễn Xuân Cộng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là người thấu hiểu hơn ai hết những đắng cay, khổ cực mà các cháu có hoàn cảnh khó khăn.Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo “Đại gia đình Tiến Nông” đã tiến hành trao tặng học bổng cho 50 cháu học sinh mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhằm động viên, khích lệ các cháu vươn lên trong cuộc sống.

Trong không khí xúc động, ông Nguyễn Xuân Cộng chia sẻ: “Ông mất mẹ khi mới 8 tháng tuổi, đến năm 13 tuổi thì cha mất. Trong tình cảnh đó, buông xuôi, bỏ cuộc là việc làm dễ nhất, nhưng ông không chấp nhận thực tế ấy và luôn nỗ lực hết sức mình, từng bước vượt qua khó khăn để có thành quả như ngày hôm nay.

Có câu nói “Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt đẹp hơn đến với ai kiên nhẫn và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc”, mong các cháu sẽ thật mạnh mẽ, chăm chỉ học tập, rèn luyện tác phong đạo đức để trở thành những người có ích trong cuộc sống”.

Đại gia đình Tiến Nông đã trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng 50 cháu học sinh mô côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

 
© Copyright 2013 Tiến Nông