Tìm kiếm

GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CỦA TIẾN NÔNG THAM DỰ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ X NĂM 2020

Anh Lê Tự Bắc, là gương mặt điển hình tiên tiến của công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông vinh dự là Đại biểu tham gia đoàn Đại biểu của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Thông báo tuyển dụng công nhân sản xuất và công nhân bốc xếp tại Hoằng Hóa

Thông báo tuyển dụng công nhân sản xuất và công nhân bốc xếp tại Hoằng Hóa

Gia đìnhTiến Nông: chú trọng nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên

Ngày 19/09/2020, thực hiện chương trình xây dựng nhà vệ sinh tự hoại cho công nhân lao động công ty có hoàn cảnh khó khăn, 11 nhà vệ sinh tự hoại đã được bàn giao cho các gia đình của người lao động.

Nữ công nhân Trịnh Thị Hà: Bền bỉ một tình yêu với Tiến Nông

Chị Trịnh Thị Hà bén duyên với gia đình Tiến Nông từ tháng 3/2003. Với tinh thần ham học hỏi và nết siêng năng của mình, chị luôn được đồng nghiệp tin yêu và lấy làm tấm gương để soi vào học tập. Hơn 17 năm gắn bó với Tiến Nông, chị cùng chồng (cũng là một thành viên trong đại gia đình Tiến Nông) đã tạo dựng cho mình được một cuộc sống ổn định, bình an và hạnh phúc

Thông báo tuyển dụng công nhân sản xuất và công nhân bốc xếp tại Bỉm Sơn

Thông báo tuyển dụng công nhân sản xuất và công nhân bốc xếp

Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ công nhân viên văn phòng công ty Tiến Nông

Với mục tiêu phát triển công ty vững mạnh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, ban lãnh đạo Tiến Nông luôn coi việc đào tạo kỹ năng cho nhân viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công ty. Với tinh thần đó, ngày 11/11/2019, Công ty Cổ phẩn Công nông nghiệp Tiến nông đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo” cho CBCNV tại văn phòng Tiến Nông, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia huấn luyện, giảng viên Lê Anh Sơn.

 

TIẾN NÔNG TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN KHỐI VĂN PHÒNG

Với vai trò ngày càng quan trọng của chiến lược nguồn nhân lực đối với sự phát triển bền vững của công ty, Tiến Nông đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng, kiện toàn và cũng cố đội ngũ cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng nhân sự, Ngày 25/05/2019 tại Khách sạn Mường Thanh, Thanh Hóa, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông  tổ chức lớp đào tạo cho các Phòng, Ban khối văn phòng Công ty và các công ty thành viên với chủ đề: “Thay thái độ, đổi cuộc đời” dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Ngô Quang Vinh.

Tiến Nông tổ chức buổi tập huấn - đào tạo kỹ năng cho cán bộ công nhân viên Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Bỉm Sơn

Hiểu được tầm quan trọng của cán bộ công nhân viên nhà máy, là nơi khởi nguồn cho mọi hoạt động của công ty. Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông tổ chức lớp đào tạo kỹ năng với chuyên đề: “Thay thái độ - Đổi cuộc đời”  Ngày 13/05/2019 tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Bỉm Sơn dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Ngô Quang Vinh. 

Tiến Nông chúc mừng chị em cán bộ công nhân viên nhân ngày 20/10

Ngày 19/10/2017, Công ty CP CNN Tiến Nông tưng bừng tổ chức chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10  cho các nữ cán bộ công nhân viên tại văn phòng công ty. Đây là hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết cho CBCNV trong Công ty.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng thăm và chúc tết các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 10/2/2016 (tức ngày mùng 3 tết Bính Thân) Đ/C Nguyễn Xuân Cộng – Chủ tịch HĐQT công ty dẫn đầu đoàn đi thăm và chúc tết 10 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có Đ/C Lê Văn Năm – TP Hành chính Nhân sự, Đ/C Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các nhà máy sản xuất Dinh dưỡng Cây trồng Tiến Nông.

Chúc mừng các nữ cán bộ công nhân viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015

Nhân ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” Công đoàn Công ty CP CNN Tiến Nông đã phối hợp cùng các phòng, ban, đoàn thể trong Công ty tổ chức chúc mừng các nữ cán bộ công nhân viên.

Tiến Nông tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên, chia sẻ, chăm lo cho người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, được sự đồng ý của Chi bộ ngày 09/02/2015 BCH Công đoàn và Phòng HCNS kết hợp cùng với các nhà máy đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình lao động trực tiếp nhân dịp xuân Ất Mùi. Mỗi phần quà được BCH Công đoàn, Trưởng phòng Hành chính và Giám đốc nhà máy trao tận tay cho người lao động.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP