Chi bộ Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Duyên Hoàng 8/3/2021 5:17:00 PM

Tiếp tục nhiệm vụ phát triển Đảng viên trong chi bộ Công ty CP CNN Tiến Nông. Ngày 03/8/2021 Chi Bộ Công ty đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú Phan Thị Kim Anh và Nguyễn Thị Hiền.

Công tác phát triển Đảng viên thời gian qua luôn được Ban chấp hành Chi bộ Công ty Tiến Nông lãnh đạo tổ chức thực hiện theo đúng phương châm, nguyên tắc, quy trình, thủ tục về công tác kết nạp đảng viên và chuyển Đảng viên dự bị thành Đảng viên chính, đảm bảo nguyên tắc của Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của Đảng về công tác phát triển Đảng viên.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bí thư Chi bộ Cao Trọng Tú cùng các đồng chí Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Công ty Tiến Nông.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Phan Thị Kim Anh và Nguyễn Thị Hiền.

Trước sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phan Thị Kim Anh và đồng chí Nguyễn Thị Hiền đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ Công ty Tiến Nông.

Đồng chí Phan Thị Kim Anh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền đọc lời tuyên thệ

Thay mặt Chi Bộ Công ty Tiến Nông, đồng chí Bí thư Chi bộ Cao Trọng Tú đã đã biểu dương, chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đây, đồng chí Bí thư đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Công ty CP CNN Tiến Nông tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm phát triển Chi Bộ công ty ngày càng vững mạnh.

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP