Chương trình đào tạo chuyển giao “Phát triển sản phẩm tốt hơn - đẹp hơn - rẻ hơn”

Ban Truyền thông 7/8/2022 9:22:18 AM

Nhằm nâng cao nhận thức của người lao động, phát  huy sức mạnh tập thể để hướng tới mục tiêu Tiến Nông là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, ngày 26-27/4/2022 vừa qua “Hội nghị Đồng hợp Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông” đã được tổ chức với chủ đề xây dựng giải pháp triển khai chiến lược tạo ra các sản phẩm “Tốt hơn, đẹp hơn và rẻ hơn”.

Sau thời gian tích cực nghiên cứu, tìm giải pháp giúp Tiến Nông đạt được mục tiêu sứ mệnh của mình, trong 2 ngày 06 - 07/7/2022, Viện Nghiên cứu Phát triển lãnh đạo chiến lược (Sleader) đã phối hợp cùng Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tiến hành Chương trinh đào tạo chuyển giao giải pháp tư vấn “Phát triển sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn, rẻ hơn”. Thực hiện chương trình đào tạo, về phía Viện nghiên cứu phát triển lãnh đạo chiến lược có TS. Dương Thị Thu - Viện trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Hải - Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Tài chính Ngân Hàng - Tư vấn trưởng dự án. Về phía Về phía Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hồng Phong - Tổng Giám đốc, các thành viên trong ban lãnh đạo, trưởng, phó và phụ trách các phòng, ban, Trung tâm, nhà máy cùng 41 CBNV đại diện cho gần 500 lao động Công ty.

TS. Dương Thu - Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển lãnh đạo chiến lược trực tiếp thực hiện chương trình đào tạo 

Với công nghệ số thông minh của Viện Malik Thụy Sỹ và sự hướng dẫn của các chuyên gia của Viện Sleader thông qua các cuộc trao đổi, thực hành với phương thức làm việc nhóm theo từng chuyên đề, các thành viên của Tiến Nông đã tham gia tích cực và tự mình kiến tạo được những giải pháp cụ thể, phù hợp với thực tiễn, nhằm tạo ra những sản phẩm đạt được cùng lúc cả 3 mục tiêu “đẹp hơn, tốt hơn, rẻ hơn”. Hơn thế nữa, các thành viên còn xác định và hiểu rõ hơn về sứ mệnh của Tiến Nông và vai trò của bản thân, của tập thể, từ đó thêm gắn kết và quyết tâm phát triển Công ty lên một tầm cao mới trong giai đoạn khởi nghiệp lần 2.

Các thành viên tích cực làm việc nhóm

Sau 2 ngày, chương trình đào tạo đã tạo được hiệu ứng tích cực và truyền đến từng thành viên nguồn năng lượng dồi dào. Thay mặt HĐQT và ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc đã bày tỏ kỳ vọng vào sức mạnh của từng cá nhân và tập thể trong phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Tiến Nông ngày càng “tốt hơn, đẹp hơn và rẻ hơn”. Tổng Giám đốc đã tặng tất cả thành viên tham gia chương trình món quà ý nghĩa và thiết thực: “Bộ sách giải mã chiến lược Đông - Tây”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong tặng sách cho các thành viên tham gia chương trình

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP