CỘNG ĐỒNG TIẾN NÔNG HỨNG KHỞI BƯỚC VÀO NĂM 2021 VỚI TÂM THẾ CHỦ ĐỘNG

Duyên Hoàng 1/6/2021 8:23:32 AM

Ngày 04/01/2021, Cộng đồng Tiến Nông đã tổ chức Hôi nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đây cũng chính là sự kiện kỷ niệm tròn 26 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông (4/1/1995 - 4/1/2021).

Tham dự hội nghị có: Ông Nguyễn Xuân Cộng – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Hồng Phong – TGĐ công ty, cùng các lãnh đạo từ các trung tâm, cùng các  phòng, ban, nhà máy, và gần 100 các cán bộ công nhân viên thuộc khối văn phòng Công ty.

Về phía các công ty thành viên, có sự góp mặt của: Ông Đỗ Minh Thủy – GĐ Công ty CP Đầu Tư và phát triển nông nghiệp Tiến Nông; Ông Đỗ Văn Tôn – GĐ Công ty CP Nông nghiệp hiện đại Tiến Nông; Ông Cao Văn Quang - Giám đốc công ty Tiến Nông Gia Lai; Ông Đỗ Anh Quân – GĐ Công ty CP V-GREEN.

Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ năm 2021

Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung do đại dịch COVID-19, thiên tai lũ lụt diễn ra triền miên đã khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng và doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với tâm thế chủ động trước mọi hoàn cảnh thì đây chính là dịp để Tiến Nông làm mới mình, tìm ra những hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn. Cụ thể, Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo tập trung thực hiện nhiều thay đổi trong chiến lược phát triển, vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa phát triển sản xuất kinh doanh đạt nhiều kết quả nổi bật. Đồng thời, đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động.

Năm 2021 sẽ là năm ghi dấu chặng đường 26 năm xây dựng và trưởng thành của Tiến Nông, cũng là năm có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển. Trước bối cảnh thế giới đã thay đổi về cấu trúc, về nội dung, về tốc độ phát triển… đây là tiền đề quan trọng để Tiến Nông thay đổi và hướng tới việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh cũng như việc ứng dụng công nghệ số vào hệ thống quản trị, điều hành doanh nghiệp.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong chia sẻ tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong cho biết: Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Tiến Nông đã đặt người nông dân là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững và xác định sứ mệnh phụng sự lợi ích của người nông dân, giúp nông dân làm giàu làm tôn chỉ mục đích hành động. Trong năm 2020, Tiến Nông đã cho ra đời Trung tâm chăm sóc phục vụ Nông dân Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu phát triển khoa học và công nghệ Tiến Nông đưa những tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến nhất, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất để cùng tổ chức sản xuất nông nghiệp với bà con nông dân mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trên cơ sở đó, năm 2021 Tiến Nông định vị là “đơn vị phục vụ nông dân tốt nhất Việt Nam”.

. Tại Hội nghị, nhằm ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên trong cộng đồng Tiến Nông đã nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020, Cộng đồng Tiến Nông đã biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Khen thưởng hai đơn vị xuất sắc trong năm 2020 là Trung tâm chăm sóc phục vụ Nông dân Việt Nam và Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn

Khen thưởng cho 13 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020

Những đơn vị tập thể, cá nhân được tuyên dương sẽ góp phần là những lực lượng nòng cốt, làm lan tỏa hơn phong trào thi đua tạo thành tích xuất sắc trong kinh doanh và lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp trong cộng đồng Tiến Nông.

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập công ty, Cộng đồng Tiến Nông đã cho ra mắt “Bảo bình Tiến Nông”, với ý nghĩa mang đến may mắn tài lộc cho các thành viên trong cộng đồng Tiến Nông, hướng đến cuộc sống hạnh phúc – bình an – thịnh vượng.

Ban lãnh đạo Cộng đồng Tiến Nông Gruop chụp ảnh kỷ niệm ra mắt "Bảo bình Tiến Nông"

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP