Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tham quan, tìm hiểu mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Israel

truyenhinhthanhhoa.vn 5/11/2015 7:42:27 AM

Mới đây, đoàn cán bộ Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã có chuyến tham quan, tìm hiểu mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Israel.

Đoàn cán bộ công ty đã đến thăm, khảo sát hệ thống nông nghiệp ứng dụng như hệ thống tưới nước, bón phân và kiểm soát các điều kiện môi trường; tìm hiểu cách thức canh tác đa dạng từ canh tác ngoài trời đến trong nhà kính, nhà lưới, từ trồng cây trên đất, trên giá thể đến thủy canh của nền nông nghiệp Israel.

Đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông cũng đã dành thời gian tìm hiểu những cách thức tổ chức nông nghiệp điển hình của Israel như Moshav - hình thức tổ chức thuộc sở hữu tư nhân với mô hình doanh nghiệp nông nghiệp ở nông thôn và Kibbutz – hình thức tổ chức thuộc sở hữu nhiều người, gần giống như mô hình hợp tác xã của Việt Nam.

Chuyến thăm quan tại Israel lần này giúp Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông có thêm nhiều thông tin quan trọng phục vụ chiến lược phát triển nông nghiệp công nghệ cao mà công ty đang thực hiện./.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP