Đoàn khách hàng Hưng Yên, Ninh Bình thăm nhà máy Tiến Nông

Ban Truyền thông 6/11/2024 2:35:02 PM

    Đầu tháng 6 /2024, Công ty Cổ phần Công nghiệp Tiến Nông đã đón tiếp đoàn khách hàng thân thiết là đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông thuộc các tỉnh  Hưng Yên, Ninh Bình đến thăm quan nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn(Khu công nghiệp Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

   Đến thăm nhà máy Tiến Nông, khách hàng đã không khỏi bất ngờ bởi cảnh quan nhà máy xanh – sạch - đẹp như công viên,  môi trường làm việc văn minh, hiện đại.  Đặc biệt, khách hàng đã được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất phân bón chất lượng trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của nhà máy.

​Khách hàng thích thú khám phá khuôn viên tại nhà máy với quy mô 20 ha, với phần lớn diện tích làm vườn trồng cây ăn trái như: thanh long đỏ, đu đủ, mít, xoài... Cùng với đó là các vườn rau trồng theo mùa vụ để cung cấp cho bếp ăn công nhân của nhà máy.

Khách hàng đã có cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp với Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề chất lượng nguyên liệu đầu vào, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm và những lợi ích cụ thể của từng dòng sản phẩm phân bón Tiến Nông đã được giải đáp một cách chi tiết và thỏa đáng.

    Sự nhiệt huyết với công việc và sự chỉn chu, chuyên nghiệp, thân thiện trong công tác tổ chức chương trình của cán bộ công nhân viên Công ty, Nhà máy đã tạo nên ấn tưởng và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

    Kết thúc chương trình thăm quan, Đại diện cho công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông, Ông Nguyễn Hồng Lâm – Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn khách hàng đã dành thời gian tới thăm nhà máy. Ông khẳng định, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực to lớn để Tiến Nông không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Nguyễn Hồng Lâm – Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn chia sẻ

Một số hình ảnh khách hàng thăm quan nhà máy Tiến Nông: 

 

 

 


 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP