Gặp gỡ, giao lưu với nông dân có diện tích lớn tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh

BP MKT&TT 3/11/2020 1:54:23 PM

Ngày 02/03/2020, tại thị xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh; công ty TNHH Vật Tư Tổng Hợp Hương Khê đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với nhà nông có diện tích lớn trên địa bàn huyện. Nhân sự kiện này, đại diện công ty CP CNN Tiến Nông tại vùng Bắc Trung Bộ được mời đến chia sẻ và giao lưu cùng bà con trong chương trình.

                                                         Toàn cảnh buổi gặp gỡ, giao lưu

 

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ kỹ thuật Vùng Bắc Trung bộ đã chia sẻ những kiến thức về các loại chất dinh dưỡng mà cây trồng cần phải có, quy trình chăm bón, cách cải tạo đất… nhằm giúp bà con nông dân có các giải pháp kỹ thuật đồng bộ chăm sóc cây trồng đạt  năng suất, hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời giới thiệu tới bà con một số sản phẩm chuyên dùng phù hợp với cây trồng ở địa phương, như: Sản phẩm phân bón Hữu Cơ Organic, tác dụng bón thời kỳ kiến thiết cơ bản và phục hồi cây sau thu trái; bộ sản phẩm cho cây có múi 1,2,3, công dụng phục hồi cây - nuôi cành tạo tán - phân hóa hoa, nuôi dưỡng trái, tăng kích thước, trọng lượng, tăng độ ngọt và hàm lượng vitamin trong trái; sản phẩm chất điều hòa Ph đất, công dụng khử chua, cải tạo đất, tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng của cây trồng. 

Nhiều nông hộ đã bày tỏ hứng thú, thống nhất và đánh giá cao các chia sẻ của cán bộ kỹ thuật Tiến Nông. Đồng thời, các nông hộ có mặt còn nhiệt tình đưa ra câu hỏi, ý kiến đóng góp, kinh nghiệm thực tế qua quá trình lao động để trao đổi, giúp các bên có thêm được nhiều kiến thức, bài học mới...

                    Buổi gặp gỡ diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được đưa ra từ phía các hộ nông dân

Với những kiến thức và kinh nghiệm lâu năm từ việc chăm sóc các loại cây công nghiệp ở địa bàn Tây Nguyên trước đây, ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc kinh doanh vùng Bắc Trung Bộ - Công ty CP CNN Tiến Nông đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, kỹ thuật, quy trình, cách làm thực tế của các nông hộ. 

                                                  Ông Hải chia sẻ tại buổi gặp gỡ, giao lưu

Kết thúc phần chia sẻ, ông Hải đã thay mặt công ty CP CNN Tiến Nông gửi lời cảm ơn tới bà con nông dân huyện Hương Khê đã tin dùng sản phẩm Tiến Nông, cảm ơn NPP đã luôn đồng hành cùng Tiến Nông trong việc chăm sóc bà con nông dân và đưa các sản phẩm Tiến Nông đến với bà con trong suốt thời gian qua. 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP