GS.TS Hoàng Chí Bảo kể chuyện Bác Hồ cùng Gia đình Tiến Nông

Huyền Linh - Việt Hoàng 11/4/2020 9:00:26 AM

Sáng ngày 03/11/2020, tại Trung tâm Hội nghị 25B (thành phố Thanh Hóa), hơn 500 cán bộ, công nhân và đại diện hệ thống khách hàng Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng Lí luận Trung ương nói chuyện chuyên đề “Bác Hồ với doanh nhân và nông dân”.

                                                     Gia đình Tiến Nông hát "Năm điều Tâm niệm"

Theo GS.TS Hoàng Chí Bảo: “Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sớm đề cao một cách xứng đáng vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp Cách mạng của dân tộc. Người kêu gọi doanh nhân đẩy mạnh phong trào thi đua trong các doanh nghiệp, thường xuyên tổng kết những kinh nghiệm tốt, những điển hình hay để nhân rộng trong cả nước. Nhìn ra nước ngoài để học tập kinh nghiệm của các nước tiên tiến trong quản lý sản xuất, phát triển kinh tế nước nhà”.

                                                     GS.TS Hoàng Chí Bảo Kể chuyện về Bác đầy xúc động

Qua giọng kể xúc động của GS.TS Hoàng Chí Bảo, các đại biểu cũng đã được nghe nhiều câu chuyện về tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ đối với giai cấp nông dân Việt Nam, những lời căn dặn ân cần của Bác khi đến thăm bà con nông dân, các hợp tác xã; tư tưởng của Bác về mối quan hệ mật thiết giữa nông nghiệp, công nghiệp và thương nghiệp.

Qua buổi nói chuyện chuyên đề đã giúp đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty hiểu thêm về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời luôn coi trọng việc học tập và làm theo tấm gương của Người trong mỗi việc làm cụ thể. Góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; phục vụ ngày càng tốt hơn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

                                 Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong phát biểu sau buổi Học tập Chuyên đề

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP