Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức ‘Hành trình tri ân - Thắp sáng niềm tin 2023’ tại Sơn La

https://doanhnhantrevietnam.vn/hoi-doanh-nhan-tre-viet-nam-to-chuc-hanh-trinh-tri-an--thap-sang-niem-tin-2023-tai-son-la-d19438.html 5/17/2023 4:50:57 PM

Trong khuôn khổ “Hành trình tri ân - Thắp sáng niềm tin 2023”, ngày 16/5, tại Sơn La, Đoàn công tác của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đến thăm, làm việc với Hội Doanh nhân trẻ Sơn La về việc nâng cao chất lượng công tác hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh.

Tham dự buổi làm việc, về phía Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, có ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; cùng các Phó Chủ tịch Hội: Phan Thanh Thiên, Nguyễn Hồng Phong, Nguyễn Doãn Thắng, Đỗ Duy Liên và Hoàng Công Đoàn.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ về công tác củng cố và phát triển phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Sơn La.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Doanh nhân trẻ Sơn La, trao tặng 50 phần quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ; trao tặng kinh phí xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao 50 suất quà cho các gia đình chính sách tỉnh Sơn La

Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Hồng Phong, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: Hành trình tri ân- Thắp sáng niềm tin là một trong những hoạt động thường niên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân ngày Thương binh- Liệt sĩ. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Thông qua hành trình tri ân này là dịp để chúng tôi kính cẩn tưởng nhớ, biết ơn các bậc anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, biết ơn các thương, bệnh binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên tri ân các gia đình chính sách, giúp họ ổn định cuộc sống.

Sáng 17/5, Đoàn công tác “Hành trình tri ân - Thắp sáng niềm tin 2023” của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đã đến dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ và tham quan Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La.

Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam cùng đoàn công tác dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ

Trong không khí trang nghiêm, đoàn hành trình đã dâng những nén tâm hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân Việt Nam.

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP