Lễ kết nạp Đảng viên tại Chi bộ Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông

Duyên Hoàng 4/27/2021 5:09:39 PM

Ngày 27/4/2021 Chi Bộ Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú Phạm Ngọc Lam và Hà Hữu Minh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ gồm tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ công ty Tiến Nông.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Phạm Ngọc Lam và Hà Hữu Minh.

Trước sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phạm Ngọc Lam và Hà Hữu Minh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ công ty Tiến Nông.

Đồng chí Hà Hữu Minh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Phạm Ngọc Lam đọc lời tuyên thệ

Hai đồng chí Phạm Ngọc Lam và Hà Hữu Minh nhận quyết định kết nạp Đảng

Thay mặt Chi Bộ Công ty Tiến Nông, đồng chí Bí thư chi bộ Cao Trọng Tú đã đã biểu dương, chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đồng chí Bí thư chi bộ Cao Trọng Tú đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị.

 Chi uỷ Chi Bộ Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí đảng viên mới

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP