Sự kiện

CÔNG TY TIẾN NÔNG GIỚI THIỆU 3 DÒNG SẢN PHẨM PHÂN BÓN TIỀM NĂNG

Ngày đăng: 22/11/2016 09:42:34 PM

Sáng 22-11, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức hội nghị giới thiệu 3 dòng sản phẩm phân bón mới: phân bón hữu cơ vi sinh Divital - Germany, phân bón kali vi lượng và phân bón hòa tan.

Tiến Nông ra mắt 3 sản phẩm phân bón mới tiềm năng

Tiến Nông ra mắt 3 sản phẩm phân bón mới tiềm năng

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong tự tin với dòng sản phẩm ưu việt, Tiến Nông sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của thị trường  

Ưu điểm của 3 dòng phân bón này là được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, được nghiên cứu phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu tại Việt Nam và đã được chứng minh ưu thế, hiệu quả vượt trội trên một số loại cây trồng.

Trong đó, Divital - Germanyphân bón hữu cơ vi sinh giàu năng lượng, được xử lý bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Cộng Hoà Liên bang Đức, được sản xuất bởi liên doanh Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông và Công ty LTD GBR (Cộng hòa liên bang Đức).

Divital - Germany được các chuyên gia hàng đầu đánh giá giúp cho cây trồng thỏa mãn về nhu cầu dinh dưỡng nhờ khả năng của vi sinh vật khoáng hóa vật chất vùng rễ; tạo môi trường thích hợp giúp bộ rễ cây trồng thực hiện hiệu quả quá trình hô hấp và dinh dưỡng khoáng; ngăn chặn quá trình bay hơi, rửa trôi và cố định dinh dưỡng trong đất; hạn chế gây ô nhiễm và tác động xấu tới môi trường; cải tạo, duy trì và nâng cao sức sản xuất của đất.

Tiến Nông ra mắt 3 sản phẩm phân bón mới tiềm năng

Phân bón hữu cơ vi sinh Divital - Germany có nhiều tính năng vượt trội  

Do đó, năng suất và chất lượng nông sản sẽ được tăng trưởng qua từng năm, từng vụ. Vượt qua giới hạn phân bón, đây còn là giải pháp đáp ứng nền Nông nghiệp hữu cơ và thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu.

Ông Tống Viết Nam, đại diện đơn vị phân phối tại huyện Hà Trung cho biết, với chiến lược kinh doanh bài bản, cam kết đảm bảo lợi ích song hành giữa người nông dân và doanh nghiệp, Công ty CP Nông công nghiệp Tiến Nông xứng đáng là đơn vị khoa học công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Tiến Nông có giá trị vượt trội, chiếm trọn niềm tin của nhà nông.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong khẳng định, xuyên suốt quá trình hoạt động Tiến Nông không ngừng tiếp cận và dày công nghiên cứu những tinh hoa công nghệ hàng đầu trên thế giới để từ đó cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất phục vụ bà con nông dân trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Với dòng sản phẩm ưu việt, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu của thị trường.

Tiến Nông ra mắt 3 sản phẩm phân bón mới tiềm năng

Các sản phẩm của Tiến Nông luôn tạo được niềm tin với khách hàng  

Tiến Nông ra mắt 3 sản phẩm phân bón mới tiềm năng

Đại diện các đơn vị phân phối chụp hình lưu niệm với tập thể cán bộ Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông.

nongnghiep.vn

CHỦ ĐỀ: : Tiến Nông,sản phẩm,phân bón,công nghệ cao,vi sinh,Divital - Germany

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE