Hoạt động kinh doanh

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG THEO CÔNG NGHỆ ISRAEL MANG LẠI HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CHO CÂY TRỒNG

Ngày đăng: 24/11/2016 04:13:37 PM

Với tình hình khí hậu diễn biến phức tạp thì việc ứng dụng hệ thống tưới nước thông minh đang giúp con người khắc phục khí hậu từng vùng miền, giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất cây trồng và hơn hết hướng người dân đến nền sản xuất nông nghiệp hiện đại.

Hệ thống tưới nhỏ giọt Tiến Nông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị tưới nước, với hình thức tưới khác nhau, dẫn đến tình trạng nhiều bà con khó lòng xác định được đâu là hệ thống, thiết bị phù hợp nhất đối với nhu cầu cây trồng, và trong khả năng đầu tư của mình. Nắm bắt được điều này Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã đưa đến cho bà con nông dân bộ sản phẩm hệ thống tưới nước tự động theo công nghệ ISRAEL  ứng dụng tưới nhỏ giọt trên diện rộng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

Ứng dụng hệ thống tưới nước tự động theo công nghệ  ISRAEL

Hệ thống tưới nhỏ giọt Tiến Nông

Hệ thống tưới nhỏ giọt ứng dụng cho qui mô sản xuất lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn hecta

Hệ thống tưới nhỏ giọt cung cấp nước tưới, phân bón, chất dinh dưỡng trực tiếp tới gốc cây, giúp rễ cây hấp thụ hiệu quả, không lãng phí nước và điều chỉnh được lượng nước tưới phù hợp tùy vào từng thời điểm cụ thể.

Với hệ thống này người nông dân tiết kiệm được chi phí đầu vào khá nhiều, tiết kiệm nguồn nước tưới, thời gian bón phân, từ đó tiết kiệm được tiền thuê nhân công. Hệ thống cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp cho cây giúp cây phát triển khỏe mạnh, cho năng suất và sản lượng cao.

Bên cạnh đó công ty CP CNN Tiến Nông cũng cung cấp Hệ thống tưới nhỏ giọt ứng dụng cho qui mô nhỏ: HT Tưới nhỏ giọt Gia đình (FDS™). Hệ thống đồng bộ tưới tự chảy bằng trọng lực. Không cần máy bơm, bồn nước cao 1m là đủ áp lực tưới. Hoà phân bón trực tiếp vào trong bồn nước Áp dụng cho hộ nông dân diện tích nhỏ 500-1000m2.

Thành công từ những mô hình sử dụng hệ thống tưới tự động đối với từng loại cây trồng

Hệ thống tưới nhỏ giọt Tiến Nông

Nhờ áp dụng thành công hệ thống tưới nước tự động mà gần 1700 hecta cây Thanh long có tưới nhỏ giọt tại Bình Thuận tăng năng suất 10-15%, tăng chất lượng quả, kiểm soát dinh dưỡng cây trồng, khống chế tuyệt đối dư lượng nitrat trong quả chín. 

Hệ thống tưới nhỏ giọt Tiến Nông

Hơn 15,000 hecta rau và hoa các loại trong nhà kính và ngoài trời của nông dân Đà Lạt và các huyện của Lâm đồng được tưới bằng vòi phun cỡ nhỏ và dây nhỏ giọt của Netafim.

Hệ thống tưới nhỏ giọt Tiến Nông

Ứng dụng tưới nhỏ giọt đúng kỹ thuật đảm bảo cây Cafe ra hoa đồng đều, đậu quả tốt.Tiết kiệm 40-50% lượng nước tưới so với tưới truyền thống.

Tưới nhỏ giọt là biệp pháp hạn chế rủi ro cho vườn Cafe tái canh vì sử dụng thuốc BVTV định kỳ qua hệ thống tưới nhỏ giọt là biện pháp rất hiệu quả để ngăn ngừa và kiểm soát tuyến trùng, nấm, virus và các tác nhân khác trong đất gây bệnh hại rễ cây Cafe. 

Hệ thống tưới nhỏ giọt Tiến Nông

Bắt đầu phát triển kỹ thuật tưới nhỏ giọt cho cây Cam từ cuối năm 2013, hiện nay gần 150 hecta cây Cam có tưới nhỏ giọt tại Nghệ An. Tiết kiệm nước & phân bón, tăng năng suất và duy trì sản lượng đều hàng năm nhờ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ.

Nhờ ứng dụng thành công hệ thống tưới nước tự động theo công nghệ ISRAEL  mà nền nông nghiệp nước ta phát triển theo theo xu thế hiện đại, hướng phát triển áp dụng kỹ thuật công nghệ vào sản xuất. Phương pháp này được áp dụng cả trong các mô hình nhà kính tự động, nhà lưới, ngoài vườn ươm, các vườn cây, trang trại rộng lớn. Điều này đã và đang mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

Tại Việt Nam, công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông là đại diện phân phối các sản phẩm của Netafim ở các tỉnh phía Bắc từ Thanh Hóa đổ ra và đã ứng dụng tưới nhỏ giọt trên diện rộng cho nhiều cây trồng khác nhau. Cung cấp giải pháp tưới: thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nông học và dịch vụ kỹ thuật hậu mãi.

Duyên Hoàng - Thọ Tuân

CHỦ ĐỀ: : máy nông nghiệp,tưới nhỏ giọt,tưới tự động

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE