Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHÂN BÓN TIẾN NÔNG TẠI HÀ GIANG VÀ TUYÊN QUANG

Ngày đăng: 29/11/2016 09:28:12 AM

Với bộ sản phẩm NPK.Si “Vì nông dân Việt chuyên lót và chuyên thúc” mà TW Hội nông dân Việt Nam và Công ty Tiến Nông cùng phối hợp tổ chức từ năm 2015 đến nay đã mang lại nhiều thắng lợi trong sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang.

Nhằm phát huy hơn nữa thế mạnh và thành tích đạt được trong 2015 – 2016, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tiếp tục phối hợp với HND tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang tổ chức các lớp tập huấn, chuyển giao khoa học – kĩ thuật tiến bộ cho các hội viên nông dân tại các xã của 2 tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang từ  ngày 19 – 22/11/2016. Đến tham dự hội nghị lần này, về phía HND tỉnh Tuyên Quang có sự góp mặt của đồng chí Lê Hoàng – Trưởng phòng hỗ trợ ND và Trung tâm dạy nghề tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Thị Thúy – PGĐ trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Hà Giang. Về phía Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông có anh: Nguyễn Trung Trụ - cán bộ  phụ trách kinh doanh, kênh HND. Và hơn 600 hộ nông dân tiêu biểu đến từ các xã của 2 tỉnh.

Tại hội nghị, các kỹ sư của công ty Tiến Nông đã tư vấn, chia sẻ và hướng dẫn bà con nông dân chăm sóc các loại cây trồng trên địa bàn. Đồng thời, các cán bộ kĩ thuật cũng phổ biến, hướng dẫn nông dân sử dụng phân bón Tiến Nông đạt hiệu quả kinh tế cao mà chi phí đầu tư lại thấp hơn, không những vậy còn nhằm hạn chế được sự lãng phí trong quá trình sản xuất nông nghiệp.

Tại các buổi tập huấn, qua sự trao đổi sôi nổi của các hộ nông dân đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm của công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông. Tại đây, một số hội viên nông dân cũng thay mặt toàn thể bà con nông dân của 2 tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Tiến Nông đã và đang đồng hành cùng bà con tại các địa phương trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, bà con nông dân cũng yêu cầu phía công ty Tiến Nông tuyệt đối không được chủ quan, lơ là với những thành tích đã đạt được, mà phải tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Trong những năm tiếp theo, Tiến Nông phải luôn phát huy sáng tạo để sản xuất ra những sản phẩm phân bón mới, tốt hơn, thích hợp hơn với cây trồng và thổ nhưỡng của từng vùng miền trên cả nước.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Trung Trụ - Đại diện phía công ty Tiến Nông cho biết: “Thay mặt công ty Tiến Nông, tôi xin chân thành cảm ơn niềm tin tưởng, sự đánh giá cao của bà con vào sản phẩm của công ty, cũng như những ý kiến đóng góp của mọi người. Công ty Tiến Nông cam kết sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa về chất lượng sản phẩm phân bón – dinh dưỡng, để có thể đem lại những hiệu quả kinh tế tốt nhất cho nông dân. Cuối cùng, tôi xin khẳng định thương hiệu Tiến Nông sẽ luôn đồng hành thông xuốt với bà con nông dân trong những mùa bội thu tiếp theo”.

Mọng rằng, qua những buổi tập huấn, bà con nông dân sẽ tích lũy dày dặn thêm kinh nghiệm cho mình và cùng Tiến Nông đồng hành trên con đường nông nghiệp bền vững.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tập huấn sử dụng phân bón Tiến Nông

Cán bộ công ty CP CNN Tiến Nông giới thiệu sản phẩm

Tập huấn sử dụng phân bón Tiến Nông

Tập huấn sử dụng phân bón Tiến Nông

Toàn cảnh một số lớp tập huấn

Nhất Thủy - Ngọc Khang

CHỦ ĐỀ: : hội nghị,tập huấn,phân bón,Tiến Nông

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE