Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIẾN NÔNG TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Ngày đăng: 29/11/2016 04:26:37 PM

Nhằm tổng kết vụ Hè Thu 2016 và triển khai kế hoạch vụ Chiêm Xuân năm 2017 tại tỉnh Nam Định, ngày 26 tháng 11 năm 2016 Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức “Hội nghị khách hàng Tiến Nông tại tỉnh Nam Định”.

Tham dự hội nghị Về phía Công ty CP CNN Tiến Nông có ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Quốc Hải – PGĐ. TT nghiên cứu phát triển Khoa học công nghệ, Ông Lương Ngọc Tuyên – Giám đốc vùng 2 Sông Hồng. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 120 đại diện chính hãng của Tiến Nông trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Phát biểu tại hội nghị Ông Nguyễn Quốc Hải – PGĐ. TTNC phát triển KHCN chia sẻ những thành tựu Tiến Nông đã đạt được trong hơn 21 năm qua. Với tầm nhìn là công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam, phục vụ chuyên nghiệp các ngành hàng trọng điểm của nông nghiệp đất nước: Lúa gạo, Cà phê, Mía đương, Hồ tiêu,....21 năm qua là một chặng đường phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty để đưa ra thị trường sản phẩm uy tín chất lượng, đặc biệt là những giải pháp mang tính khoa học nhằm giúp cho người nông dân Việt Nam ngày một giàu có. Tiến Nông phát triển các dòng sản phẩm chuyên dùng theo cây, theo đất, theo vùng miền với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây trồng từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Ngoài việc tập trung vào hoạt động nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, công ty Tiến Nông cũng rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống phân phối, nhằm cung ứng nhanh nhất và kịp thời nhu cầu của nhà nông cũng như đảm bảo sản phẩm đưa đến tay bà con nông dân là sản phẩm chính hãng, sản phẩm chất lượng. Chia sẻ trong hội nghị Ông Lương Ngọc Tuyên – Giám đốc vùng 2 Đồng bằng Sông Hồng đã trình bày về định hướng xây dựng hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại tỉnh Nam Định và đưa ra những quyền lợi và trách nhiệm của các đại lý khi tham gia vào hệ thống đại diện của Tiến Nông.

Hội nghị khách hàng Tiến Nông tại Nam Định

Ông Lương Ngọc Tuyên phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, ông Trần Quốc Toản – Giám đốc công ty TNHH Toản Xuân là nhà phân phối chính thức sản phẩm Tiến Nông tại tỉnh Nam Định đã chia sẻ những khó khăn trên thị trường phân bón hiện nay cũng như những thuận lợi khi phát triển hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông. Mặc dù khó khăn nhưng ông Trần Quốc Toản tin tưởng vào tầm nhìn cũng như định hướng xây dựng hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại tỉnh Nam Định sẽ thành công và Công ty TNHH Toản Xuân sẽ đồng hành phát triển cùng công ty Tiến Nông với mục đích cung cấp cho nông dân Nam Định những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Hội nghị khách hàng Tiến Nông tại Nam Định

Ông Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng Giám Đốc công ty CP CNN Tiến Nông đã gửi lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng vào định hướng của công ty và đồng hành cùng Tiến Nông trong thời gian vừa qua. Đồng thời cho biết trong thời gian tới Tiến Nông sẽ đẩy mạnh các hoạt động nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong tỉnh ngày một tốt hơn.

Trịnh Hồng

CHỦ ĐỀ: : hội nghị khách hàng,Nam Định

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE