Hoạt động kinh doanh

TIẾN NÔNG TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI YÊN SƠN – TUYÊN QUANG

Ngày đăng: 13/06/2017 03:24:43 PM

Nằm trong kế hoạch kinh doanh năm 2017, nhằm xây dựng hệ thống đại diện bán hàng chính hãng tại Tuyên Quang. Sáng ngày 10/6/2017 Công ty Cp công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội nghị khách hàng trên địa bàn huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang.

Tham gia hội nghị, về phía Cty Tiến Nông có ông: Trần Mạnh Tiến, Phạm Mạnh Vượng, cán bộ phụ trách địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Đại diện cty TNHH Hải Hoa có ông Trần Ngọc Hải - phó GĐ cty. Đặc biệt là sự có mặt của 60 đại lý tiêu biểu trên địa bàn huyện Yên Sơn – Tuyên Quang.

Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện bán hàng chính hãng tại Yên Sơn – Tuyên Quang

Tại hội nghị, đại diện phía công ty Tiến Nông, ông Trần Mạnh Tiến đã chia sẻ những thành tựu mà công ty đạt được trong 23 năm xây dựng và phát triển. Theo đó, rất nhiều sản phẩm chuyên dùng cho từng loại cây trồng lần lượt ra đời với sự dày công tìm hiểu, nghiên cứu của những con người Tiến Nông nhiệt huyết, mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nông dân Việt.

Với tình hình phân bón thật giả lẫn lộn đang diễn ra ngày càng khắc nghiệt, việc xây dựng hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp, chính hãng là việc làm rất thiết thực và quan trọng. Tại đây, các cán bộ Tiến Nông cũng phân tích cho các đại lý Tuyên Quang hiểu rõ về những quyền lời và trách nhiệm của mình khi tham gia vào hệ thống đại diện bán lẻ chính hãng, nhằm đảo bảo chất lượng nông sản, ngăn chặn những sản phẩm nhái giả làm thiệt hại đến kinh tế, cuộc sống của bà con.

Tiến Nông triển khai hệ thống đại diện bán hàng chính hãng tại Yên Sơn – Tuyên Quang

Đại diện cho hệ thống phân phối tại huyện Yên Sơn, ông Trần Ngọc Hải - phó Giám đốc cty Hải Hoa phát biểu: “Thấu hiểu được những mất mát, thiệt hại về kinh tế mà bà con phải hứng chịu, cùng hướng tới mục tiêu bảo vệ quyền lợi cho bà con nông dân, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng quyền lợi, nghĩa vụ của đại lý mà Tiến Nông đề ra. Theo tình hình chung cho thấy, các sản phẩm chuyên dùng mà Tiến Nông mang lại có chất lượng rất tốt, đánh trúng tâm lý mà người tiêu dùng cần nên nông sản đạt hiệu quả khá cao”. Ông Hải đánh giá cao cách làm mới của Tiến Nông và đây cũng chính là lợi thế đáng tin cậy cho bà con khi bắt tay vào những vụ mùa tới.

Hội nghị kết thúc dưới sự tán thành, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các đại lý, bà con tham dự. Đại diện Tiến Nông, ông Trần Mạnh Tiến cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Hải Hoa đã tạo điều kiện cho Tiến Nông được tiếp cận và xây dựng thị trường bán lẻ mới tại Yên Sơn. Chúng tôi sẽ cố gắng đem lại nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bà con trong những mùa vụ để góp phần vào sự phát triển nông nghiệp bền vững. Ông Tiến nhấn mạnh: “Ở đâu khó sẽ có Tiến Nông, mong rằng hệ thống đại lý Tuyên Quang và Tiến Nông sẽ luôn gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong sứ mệnh giúp nông dân giàu có, Việt Nam thịnh vượng”.

Trần Tiến - Tô Thủy

CHỦ ĐỀ: : đại diện,Yên Sơn,Tuyên Quang

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE