Sự kiện

CUỘC THI ẢNH: “TIẾN NÔNG – TIẾN CÙNG NÔNG DÂN VIỆT” ĐANG BẮT ĐẦU VÀO GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT

Ngày đăng: 14/08/2017 04:13:08 PM

Hiện tại, Cuộc thi ảnh “Tiến Nông tiến cùng nông dân Việt” đang đi đến giai đoạn cuối chương trình. Ban tổ chức thông báo về diễn biến và thời gian kết thúc cuộc thi. Thời gian nhận ảnh dự thi từ 15/5/2017 đến 30/9/2017.

Cuộc thi ảnh: “Tiến Nông -Tiến cùng nông dân Việt” nhằm quảng bá thương hiệu Tiến Nông ngày càng sâu rộng và truyền tải thông điệp gắn kết phát triển cùng nông dân Việt Nam. Sau lễ phát động cuộc thi ảnh (từ ngày 15/5/2017 đến 14/8/2017), BTC đã nhận được rất nhiều số lượng ảnh tham gia dự thi và đã được đăng tải trên Website của công ty, nhận được sự quan tâm và chia sẻ rộng rãi từ cộng đồng mạng.

Qua quá trình sàng lọc BTC nhận định về cơ bản, đa số ảnh đều hợp lệ, nội dung phản ánh đa dạng, hình thức thể hiện sinh động, phong phú, đáp ứng được những tiêu chí đã đặt ra trong điều lệ của cuộc thi. Trong số đó, có nhiều ảnh có nội dung phong phú xoay quanh đề tài về phong cảnh quê hương, cánh đồng, làng xóm trên đất nước Việt Nam, và đặc biệt những bức ảnh dự thi đều ghi lại hình ảnh chân thực nhất về con người lao động, sinh hoạt trong cuộc sống đời thường của bà con nông dân gắn bó với những sản phầm của Tiến Nông trên khắp mọi miền tổ quốc.

Có rất nhiều bức ảnh tham gia dự thi đạt yêu cầu về cả đề tài, nội dung và chất lượng ảnh, đặc biệt có một số bức ảnh gây nên nhiều cảm xúc đẹp về hình ảnh những người nông dân vất vả lao động hăng say trên cách đồng, cùng với những nụ cười hạnh phúc khi vụ mùa bội thu. Bên cạnh đó, cũng tồn tại những bức ảnh gửi về cuộc thi không đáp ứng thể lệ cuộc thi, một số ảnh mang tính chất dàn dựng, tạo cho bức ảnh thiếu tính tự nhiên, thực tế, không có sức hấp dẫn, nội dung đơn giản, sơ sài. Một số ảnh bị mờ, bố cục không hài hòa, không cân đối, chất lượng ảnh kém...

BTC cuộc thi ảnh: “Tiến Nông -  Tiến cùng nông dân Việt” rất mong nhận được những bức ảnh dự thi của mọi người trên khắp các vùng miền trong nước cũng như nước ngoài. "Sự tham gia của các bạn sẽ là điều kiện để những bức ảnh đẹp về đề tài nông dân được tôn vinh. Đó cũng là một trong những cách khích lệ có hiệu quả đối với những con người lao động hăng say trên mọi miền của đất nước; góp phần cổ vũ, động viên bà con nông dân tham gia sản xuất nông nghiệp hướng tới nền nông nghiệp bền vững”.

BTC sẽ tiếp tục nhận ảnh gửi về dự thi đến hết ngày 30/9/2017. Vì vậy hãy nhanh tay gửi ảnh về tham dự cuộc thi theo địa chỉ cuocthianh@tiennong.vn.

Chúc bạn có những tấm ảnh đẹp và đạt được giải cao trong cuộc thi!

Một số bức ảnh dự thi:

Cuộc thi ảnh Tiến Nông

Bà con thăm hỏi chia sẻ với nhau về những sản phẩm dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông  (Tác giả Nguyễn Như Thắng)

Cuộc thi ảnh

Mơ về một miền quê ấm no hạnh phúc (Tác giả: Hà Tuân)

Cuộc thi ảnh

Cán bộ tận tình nông dân vững tin sản xuất (Tác giả: Cao Văn Quang)

Cuộc thi ảnh

Tiến Nông về, nông dân đề huề 3 tầng 4 bánh (Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân).

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : cuộc thi ảnh

TIN LIÊN QUAN

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE