Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ GẶP MẶT HỆ THỐNG ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG TIẾN NÔNG TẠI BẮC GIANG

Ngày đăng: 02/02/2018 05:40:54 PM

Nhằm quảng bá thương hiệu “Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông” và định hướng xây dựng hệ thống Đại diện chính hãng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ngày 1/2/2018 Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch, chính sách năm 2018 đối với hệ thống khách hàng thuộc 3 huyện Hiệp Hòa, Tân Yên và Việt Yên tỉnh Bắc Giang.

Tham dự hội nghị, về phía công ty có Ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD Miền Bắc, Ông Nguyễn Ngọc Khang – GĐV Bắc Giang và toàn CBKD vùng Bắc Giang. Về phía khách hàng có Ông Hà Văn Hiền – Giám đốc công ty Tân Nông cùng với hơn 100 đại diện, đại lý ở 3 huyện Hiệp Hòa, Tân Yên và Việt Yên.

Hội nghị gặp mặt hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang1

Tại hội nghị, Ông Trịnh Ngọc Khang đã tổng kết hoạt động kinh doanh của hệ thống chiến lược tại Bắc Giang năm 2017 và triển khai kế hoạch kinh doanh vụ chiêm xuân 2017 – 2018. Đồng thời chia sẻ các giải pháp hỗ trợ phát triển thị trường cho hệ thống đại diện chính hãng và giới thiệu các loại sản phẩm phân bón chuyên dùng cho từng loại cây trồng khác nhau như bộ sản phẩm dinh dưỡng cho cây lúa, cây ngô, các loại cây có múi…  Tiến Nông phát triển các dòng sản phẩm chuyên dùng theo cây, theo đất, theo vùng miền với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây trồng từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

Hội nghị gặp mặt hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang2

Phát biểu tại hội nghị Ông Nguyễn Trung Trụ  đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của hệ thống đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang năm 2018, đồng thời Giám đốc cũng phổ biến các điều luật mới về kinh doanh phân bón, quyền lợi và nghĩa  vụ của các đại lý khi tham gia vào hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông. Bên cạnh đó, Tiến Nông sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ bán hàng tại đại diện như giờ vàng bán hàng, tư vấn kĩ thuật, tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho người dân tại địa phương, xây dựng mô hình trình diễn, quảng cáo trên hệ thống đài phát thanh. Đặc biệt, hàng năm công ty Tiến Nông tổ chức các hội nghị tổng kết và triển khai vụ mới, đây là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm bán hàng của các đại diện cũng như dịp để công ty Tiến Nông truyền tải đến hệ thống đại diện kiến thức khoa học mới về nông nghiệp, hướng phát triển của các sản phẩm phân bón cũng như của Công ty.

Hội nghị gặp mặt hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang3

Đại diện cho hơn 100 đại diện, đại lý bán hàng chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang, Ông Hà Văn Hiền - Giám đốc công ty Tân Nông  chia sẻ những khó khăn trên thị trường phân bón hiện nay cũng như những thuận lợi khi phát triển hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông. Ông Hà đánh giá các loại sản phẩm Tiến Nồng đều có chất lượng tốt nhận được phản hồi tốt từ bà con nông dân, đến nay bà con đã hoàn toàn tin tưởng sử dụng phân bón Tiến Nông. Công ty Tân Nông sẽ đồng hành phát triển cùng công ty Tiến Nông với mục đích cung cấp cho nông dân Bắc Giang những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Hội nghị gặp mặt hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang4

Kết thúc Hội nghị công ty đã tuyên dương các đại diện có thành tích xuất sắc trong trong năm 2017 và trao bằng khen công nhận cho 36 khách hàng là đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị gặp mặt hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang5

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị gặp mặt hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang7

Các đại diện trao đổi tại hội nghị

Hội nghị gặp mặt hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông tại Bắc Giang8

Cán bộ Tiến Nông tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Duyên Hoàng

CHỦ ĐỀ: : tiến nông,hội nghị,khách hàng
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE