Hoạt động kinh doanh

HỘI NGHỊ SƠ KẾT VỤ CHIÊM XUÂN VÀ TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VỤ HÈ THU NĂM 2018 TẠI HUYỆN PHÚ LƯƠNG – THÁI NGUYÊN

Ngày đăng: 06/06/2018 09:25:45 AM

Để xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng chính hãng Tiến Nông được hiệu quả và phục vụ chuyên nghiệp ngành hàng nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Ngày 02/6/2018, tại khu vực huyện Phú Lương, Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông tổ chức Hội nghị sơ kết vụ Chiêm Xuân và triển khai kế hoạch vụ Hè Thu năm 2018.

Tham dự hội nghị bên phía công ty CP CNN Tiến Nông có Ông Trần Việt Cường – Phụ trách kinh doanh vùng Thái Nguyên và toàn bộ nhân viên kinh doanh của vùng. Về phía khách hàng có Ông Trần Hải Âu – Giám đốc chi nhánh VTNN Phú Lương và các đại diện điểm lẻ kinh doanh phân bón Tiến Nông trên địa bàn huyện Phú Lương.

Hội nghị sơ kết vụ Chiêm Xuân và triển khai chính sách bán hàng vụ Hè Thu năm 2018 tại huyện Phú Lương – Thái Nguyên1

Tại hội nghị, Ông Trần Việt Cường – Phụ trách kinh doanh vùng Thái Nguyên đã chia sẻ đến nhà phân phối cũng như các đại diện bán hàng Tiến Nông những thành tích mà Tiến Nông đạt được trong 23 năm qua và chiến lược phát triển của công ty những năm tiếp theo. Bên cạnh đó hội nghị cũng tổng kết lại những hoạt động, kết quả đã đạt được sau một vụ triển khai đưa sản phẩm phân bón Tiến Nông tới địa phương. Kết thúc vụ Xuân 2018, nhờ sự nổ lực phục vụ của công ty CP CNN Tiến Nông, Chi nhánh Vật tư Nông Nghiệp Phú Lương, các đại diện bán hàng cùng sự tin tưởng, ủng hộ của bà con nông dân nên kết quả đạt được sản xuất kinh doanh đã đạt được những thành tích tốt.

Ngoài việc ghi nhận những kết quả đạt được tại vụ Xuân, các Đại diện bán hàng, Nhà phân phối – Vật tư Nông nghiệp Phú Lương và công ty CP CNN Tiến Nông đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi cùng những kinh nghiệm từ kinh doanh, phân phối sản phẩm tới việc sử dụng đồng bộ sản phẩm phân bón chuyên dùng Tiến Nông cho từng đối tượng cây trồng. Đồng thời cam kết  hướng tới mục tiêu chung là mang lại hiệu quả cao nhất cho các loại cây trồng từ đó mang lại giá trị cho nông sản, nâng cao hiệu quả trong kinh doanh cũng như sản xuất nông nghiệp trên địa bàn.

Hội nghị sơ kết vụ Chiêm Xuân và triển khai chính sách bán hàng vụ Hè Thu năm 2018 tại huyện Phú Lương – Thái Nguyên2

Kết thúc Hội nghị công ty CP CNN Tiến Nông đã tôn vinh các đại diện có thành tích xuất sắc trong vụ chiêm xuân năm 2018 và trao thưởng cho các khách hàng là đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị sơ kết vụ Chiêm Xuân và triển khai chính sách bán hàng vụ Hè Thu năm 2018 tại huyện Phú Lương – Thái Nguyên3

Ông Trần Hải Âu – Giám Đốc chi nhánh Vật tư Nông nghiệp Phú Lương chia sẻ tại hội nghị

Hội nghị sơ kết vụ Chiêm Xuân và triển khai chính sách bán hàng vụ Hè Thu năm 2018 tại huyện Phú Lương – Thái Nguyên4

Các đại diện bán hàng Tiến Nông trao đổi tại hội nghị.

Các đại diện bán hàng Tiến Nông đạt thành tích xuất sắc  được tôn vinh và trao thưởng

Ông Trần Việt Cường và Ông Trần Hải Âu cùng tôn vinh và trao thưởng cho đại diện bán hàng sản lượng cao nhất trong hệ thống đại diện bán hàng Tiến Nông.

Các đại diện bán hàng Tiến Nông đạt thành tích xuất sắc  được tôn vinh và trao thưởng1

Các đại diện bán hàng Tiến Nông đạt thành tích xuất sắc  được tôn vinh và trao thưởng.

Xuân Lộc - Duyên Hoàng

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

BP. CSKH: 02373.789.789

BP. Marketing: 02373.555.678

P. Cung ứng VTTB: 02373.961.279

P. Hành Chính: 02373.729.729

P. Kế toán: 02373.963.369

Máy Nông nghiệp: 02373.936.999

TT. NCPT KHCN: 02373.936.666

FACEBOOK
PAGE