Ngô 1 2
Lua
PH

PHÂN BÓN CHUYÊN DÙNG-CÂY CÀ PHÊ

CÀ PHÊ SỐ 2

Bón mùa mưa

Cung cấp dinh dưỡng cân đối giúp cây cà phê phát triển cành nhánh

mạnh trái lớn đồng đều, không bị chèn trái và rụng trái non

HỆ THỐNG
PHÂN PHỐI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÀ PHÊ SỐ 2

N.P.K.Si - 13 DƯỠNG CHẤT CẦN THIẾT NHẤT CHO CÂY CÀ PHÊ MÙA MƯA

THÀNH PHẦN

Đạm (N)………………….....18%                                          

Lân (P2O5)………………….12%                                          

Kali (K2O)..…………….......14%

Canxi (CaO)…………….......2%                                          

Magiê (MgO)…………..…..0,5%                                           

Lưu huỳnh (S)…………........3%

Silic (SiO2)…………….…..1,0%                                          

Kẽm (Zn Chelated).......200 ppm                                            

Đồng (Cu Chelated).......50 ppm                                            

Mangan (Mn Chelated)...50 ppm                                          

Sắt (Fe Chelated)….....100 ppm

Bo (B)……..................300 ppm

Molipđen (Mo)...............20 ppm

TÁC DỤNG

Đạm: Tổng hợp protein cấu tạo tế bào cây, tạo sinh khối (phát triển thân, cành, lá).

Lân: Phát triển bộ rễ, kích thích ra hoa, đậu quả.

Kali: Tăng sức đề kháng, giúp cây chống chịu điều kiện không thuận lợi như hạn hán. Kali thúc đẩy vận chuyển dinh dưỡng vào quả, hạt.

Canxi: Là yếu tố giúp giải độc cho cây, ổn định quá trình trao đổi chất. Canxi còn có tác dụng cải tạo đất trồng.

Magiê: Là thành phần chính của chất diệp lục, giúp cây quang hợp mạnh. Magiê giữ độ pH ổn định giúp cây chịu được chua, phèn.

Lưu huỳnh: Là thành phần của nhiều protein và enzyme quan trọng trong cây, tạo nên mùi vị đặc trưng của cây trồng.

Silic: Tăng cường độ dày thành tế bào, giúp cây cứng cáp, chống gãy đổ, chống sâu bệnh.

Kẽm: Tham gia cấu tạo hormone, enzyme và kháng thể của cây.

Bo: Tham gia sinh trưởng phát triển chồi và rễ mới, thúc đẩy ra hoa, tạo quả.

Đồng: Tham gia tổng hợp diệp lục và ổn định protein.

Mangan: Tham gia quá trình quang hợp và tổng hợp enzyme

Sắt: Tham gia quá trình quang hợp, tạo màu sắc quả, ...

Molipđen: Tham gia quá trình trao đổi và chuyển hóa nitơ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - CÀ PHÊ SỐ 2

- Cà phê mùa mưa cung cấp dinh dưỡng cân đối giúp cây cà phê phát triển cành nhánh mạnh, trái lớn đồng đều, không bị chèn trái và rụng  trái non.

Lượng dùng: 400 – 500 g/cây/lần (500 – 600 kg/ha)

- Cách dùng: Rạch rãnh theo tán cây, rải đều hạt dinh dưỡng rồi lấp đất.

CẢNH BÁO AN TOÀN

- Không nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp. Không ăn được.

- Không độc hại cho người và gia súc.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

HỒ SƠ PHÁP LÝ

Chứng nhận hợp quy

- Tiêu chuẩn cơ sở

__________________________________________________________________

QUY TRÌNH SỬ DỤNG BỘ DINH DƯỠNG CHUYÊN DÙNG CHO CÂY CÀ PHÊ

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
hỗ trợ

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

P. Kinh doanh: 0373.789.789

P. Cung ứng VTTB: 0373.961.279

P. Hành Chính: 0373.729.729

P. Kế toán: 0373.963.369

Máy Nông nghiệp: 0373.936.999

TT. NCPT KHCN: 0373.936.666

FACEBOOK
PAGE
Câu đối trái
Câu đối phải