06/02/2018 09:54:17 AM
Tiến Nông tổ chức hoạt động tặng quà Tết cho hộ nông dân nghèo tại huyện Bá Thước

Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo”, ngày 1/2/2018, Công ty Cổ phần CNN Tiến Nông tổ chức các hoạt động trao quà Tết cho hộ nông dân nghèo tại các xã Lương Ngoại, Lương Nội, Cỗ Lũng, Điền Trung huyện Bá Thước. Mỗi xã công ty đã trao tặng 10 suất quà bao gồm 01 bao phân NPK hữu cơ Organic và 01 áo Tiến Nông.

Tiến Nông tổ chức hoạt động tặng quà Tết cho hộ nông dân nghèo tại huyện Bá Thước1

Đây là chuỗi chương trình được Tiến Nông tổ chức hằng năm, là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và hết sức thiết thực, thể hiện sự sẻ chia cho bà con nghèo ăn tết Mậu Tuất vui vẻ, phấn khởi, phấn đấu trong năm mới vượt qua khó khăn để vươn lên lao động sản xuất thoát cảnh đói nghèo.

Tại địa điểm trao quà các cán bộ kỹ thuật của Công ty đã tư vấn cho bà con cách chăm sóc cây trồng; lựa chọn những loại sản phẩm phân bón chất lượng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường, làm giảm năng suất cây trồng.

Tiến Nông tổ chức hoạt động tặng quà Tết cho hộ nông dân nghèo tại huyện Bá Thước2

Đại diện Công ty Tiến Nông, Ông Lê Văn Thành (Giám đốc vùng 2 Thanh Hóa) cũng gửi lời thăm hỏi động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón mùa Xuân mới ấm cúng, tươi vui. Đồng thời khẳng định Tiến Nông sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân thông qua việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất, đem lại giá trị kinh tế, đây là cách xóa đói giảm nghèo bền vững nhất cho nông dân.

Tiến Nông tổ chức hoạt động tặng quà Tết cho hộ nông dân nghèo tại huyện Bá Thước3

Cán bộ Tiến Nông tận tình giúp đỡ bà con nông dân

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, Tiến Nông luôn ý thức lợi ích từ công ty mang đến cho người nông dân sẽ là tiền đề và là sức mạnh tạo nên sự phát triển trường tồn của Tiến Nông trong tương lai. Vì vậy, ngoài việc tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học mới nhất vào từng sản phẩm phân bón, Tiến Nông còn chú trọng đến công tác xã hội, đặc biệt là trách nhiệm hỗ trợ người nông dân Việt Nam từng bước tiếp cận với những tiến bộ, kỹ thuật mới để có thể áp dụng vào sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao năng suất cây trồng từ đó cải thiện đời sống người nông dân Việt Nam.

 
© Copyright 2013 Tiến Nông