28/03/2018 11:02:15 AM
Tiến Nông tổ chức “ Hội thao thể dục thể thao Tiến Nông lần thứ 2”

  Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám đốc công ty Cổ phần Công Nông Nghiệp Tiến Nông, BCH Đoàn Thanh niên Công ty Tiến Nông tổ chức “ Hội thao thể dục thể thao Tiến Nông lần thứ 2”. Với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực, phong trào thi đua rộng khắp cho Đoàn viên thanh niên Công ty trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Bên cạnh đó tạo tinh thần hăng hái trong lao động sản xuất, kinh doanh.

Tham dự Hội thao về phía ban lãnh đạo có:

Ông: Nguyễn Hồng Phong - Tổng giám đốc công ty

Ông: Cao Trọng Tú - Bí thư chi bộ - Phó Tổng giám đốc công ty

Ông: Đỗ Minh Thủy - Phó bí thư chi bộ - Phó tổng giám đốc công ty

Cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Phòng, Ban, Nhà máy và các công ty thành viên của công ty.

Đặc biệt hơn hết là sự có mặt của hơn 120 vận động viên, cổ động viên đại diện cho hơn 600 công nhân viên, người lao động về tham dự Hội thao

Tiến Nông tổ chức “ Hội thao thể dục thể thao Tiến Nông lần thứ 2”

Ông: Đỗ Minh Thủy – Phó bí thư chi bộ, phó tổng giám đốc Công ty, nguyên Bí thư Đoàn thanh niên Đại điện Lãnh đạo phát biểu khai mạc Hội Thao

Tiến Nông tổ chức “ Hội thao thể dục thể thao Tiến Nông lần thứ 2”

Các vận động viên tham ra Hội thao

Hội thao diễn ra ngày 26/3/2018 với các môn thi đấu: Bóng đá và kéo co. Trong không khí sôi nổi cùng với tinh thần cổ vũ nhiệt tình của cán bộ nhân viên trong công ty các đội chơi đã thi đấu hết mình mang lại những phút giây vui vẻ tăng thêm tinh thần đoàn kết.  

Tiến Nông tổ chức “ Hội thao thể dục thể thao Tiến Nông lần thứ 2”

Tinh thần quyết tâm của các vận động viên

Tham ra môn bóng đá có 4 đội …Vào chung kết giải bóng đá là 2 đội Liên Quân Văn Phòng và Phòng Kinh Doanh. Sau trận thi đấu căng thẳng và loạt đá penalty đầy kịch tính thì Đội bóng đá Liên Quân Văn Phòng giành chiến thắng chung cuộc. 

Tiến Nông tổ chức “ Hội thao thể dục thể thao Tiến Nông lần thứ 2”

Các cầu thủ thi đấu hết mình cống hiến những bàn thắng đẹp mắt.

Đặc biệt hơn cả là sự trở lại sân cỏ của Ban chấp hành đoàn “Thanh Niên Tiến Nông” 

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong trao cúp cho đội vô địch

Tham ra môn kéo co cũng gồm có 4 đội đại diện cho hơn 600 công nhân viên, người lao động của công ty. Sau những trận thi đấu quyết liệt thì giải nhất đã thuộc về Nhà máy Hoàng Quý, giải nhì thuộc về Nhà Máy Bỉm Sơn và đồng giải ba là Khối Văn Phòng, Các Công ty Thành viên và Trung tâm nghiên cứu.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong lên trao giải nhất kéo co cho đội Hoằng Quý 

Sau thời gian tranh tài,với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nhưng cũng không kém phần sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn. Hội thao Tiến Nông lần II chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp. Để đạt được kết quả đó là nhờ sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty, sự cố gắng của Ban tổ chức, làm việc công tâm của tổ trọng tài, cùng sự tham gia nhiệt tình của hơn 120 vận động viên và cổ động viên. Hội thao đã thúc đẩy phong trao hoạt động Thể dục thể thao của công ty ngày một phát triển.

                                                                                   

                                                                                                                                                                                                    Hoàng  Xuân Bách

 
© Copyright 2013 Tiến Nông