Tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ tại Cao Phong, Hòa Bình

Trung Trụ 4/12/2016 3:10:52 PM

Tỉnh Hòa Bình la một trong những tỉnh có diện tích cây ăn quả lớn trong cả nước với diện tích đất trồng cây Cam lên tới 1.200ha, còn các cây trồng có múi khác như chanh đào, bưởi khoảng hơn 500ha với tổng đầu tư phân bón hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, do chưa hiểu biết sâu sắc về các loại phân bón và nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển của cây nên hiệu quả đầu tư vẫn chưa đạt mức cao nhất.

Từ thực tế đó trong hai ngày 6 và 7 tháng 4 năm 2016 Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông đã kết hợp với Phòng Nông Nghiệp huyện Cao Phong – Hòa Bình tổ chức 04 lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho gần 400 nhà vườn tại bốn xã, thị trấn  gồm các xã  Đông Phong, Tân Phong, TT Cao Phong, Bắc Phong. Đây cũng là những xã, thị trấn đang có Đại diện chính hãng”  của Tiến Nông cung cấp mặt hàng chuyên dùng cho cây có múi và các loại cây trồng khác

Tại buổi tập huấn cán bộ kỹ thuật của Công ty đã giới thiệu tới các nông hộ về sản phẩm chuyên dùng cho Cây có múi như : NPSi 16.16.8+1, NPSi15.15.15+1, NPKSi 15.5.20+1, sản phẩm của Công ty ngoài Đạm, Lân, Kaly ra còn có các nguyên tố trung vi lượng khác giúp cho cây trồng sinh trưởng phát triển tốt hơn, tạo cho quả có vị ngọt đặc trưng hơn khi bón các sản phâm khác.

Ngoài  bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây có múi ra, công ty còn giới thiệu thêm sản phẩm bón thay cho phân chuồng như Vina Green Hữu cơ, chất điều hòa pH đất giúp cho đất tơi xốp hơn, tạo điều kiện cho các vi sinh vật trong đất hoạt động, cân bằng pH phù hợp với cây Cam.

Hiện tại Công  ty đã xây dựng được 15 điểm bán lẻ  “Đại diện chính hãng” tại Huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình để phục vụ nhu cầu phân bón cho các nhà vườn, với giá cả niêm niết công khai, có biển hiệu gắn Logo của Công ty, nên các nhà vườn yên tâm khi đi mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Hỉnh ảnh tại buổi tập huấn:

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP