THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH: “TÔI YÊU TIẾN NÔNG”

Ban Truyền thông 5/6/2023 4:41:01 PM

         Lời đầu tiên BTC cuộc thi ảnh Tôi yêu Tiến Nông xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các tác giả đã gửi ảnh tham dự cuộc thi do công ty Tiến Nông tổ chức.

         Cuộc thi ảnh: “Tôi yêu Tiến Nông” nhằm quảng bá thương hiệu Tiến Nông ngày càng sâu rộng và truyền tải thông điệp gắn kết phát triển cùng nông dân Việt Nam. Sau lễ phát động cuộc thi ảnh(từ ngày 20/3/2023 đến 6/5/2023), BTC đã nhận được 475 bài dự thi và đã được đăng tải trên Fanpage Tiến Nông: https://www.facebook.com/tiennong.vn của công ty, cuộc thi nhận được sự quan tâm và chia sẻ rộng rãi từ cộng đồng mạng.

         Qua quá trình sàng lọc BTC nhận định về cơ bản, đa số ảnh đều hợp lệ, đáp ứng được những tiêu chí đã đặt ra trong điều lệ của cuộc thi. Trong số đó, có nhiều ảnh có nội dung phong phú xoay quanh đề tài về phong cảnh quê hương, cánh đồng, làng xóm trên đất nước Việt Nam. Những bức ảnh dự thi đều ghi lại hình ảnh chân thực nhất về con người lao động, sinh hoạt trong cuộc sống đời thường của bà con nông dân gắn bó với những sản phầm của Tiến Nông trên khắp mọi miền tổ quốc.  Đặc biệt có một số bức ảnh gây nên nhiều cảm xúc đẹp về hình ảnh những người nông dân vất vả lao động hăng say trên cách đồng, cùng với những nụ cười hạnh phúc khi vụ mùa bội thu. Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những bức ảnh gửi về cuộc thi không đáp ứng thể lệ cuộc thi, , nội dung đơn giản, sơ sài. Một số ảnh bị mờ,  chất lượng ảnh kém...

Dựa theo tiêu chí của cuộc thi, BTC xin chúc mừng các tác giả đạt giải và trân trọng thông báo kết quả cuộc thi như sau:

  1. Giải thưởng do Hội đồng giám khảo bình chọn:05 giải thưởng dành cho 05 bài dự thi có nhân vật ấn tượng.
  2. Giải thưởng bình chọn từ lượt Like và Share trên fanpage Tiến Nông gồm: 57 giải thưởng, trong đó 01 giải đặc biệt,  01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 50 giải khuyến khích. 

Danh sách các tác giả nhận giải trong cuộc thi ảnh Tôi yêu Tiến Nông:

BTC sẽ liên hệ đến các tác giả đạt giải thưởng và tiến hành trao giải thưởng trong thời gian từ ngày 10/5/2023 – 25/5/2023. Một lần nữa BTC xin được chúc mừng các tác giả đã đạt giải của cuộc thi và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tham gia hưởng ứng cuộc thi ảnh “Tôi yêu Tiến Nông”.

      Trân trọng!

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP