TIẾN NÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI YÊN THÀNH – NGHỆ AN

Duyên Hoàng - Việt Hùng/Ban truyền thông 10/21/2023 3:50:55 PM

Nhằm tri ân đến hệ thống khách hàng đã gắn kết và đồng hành cùng Tiến Nông trong năm vừa qua, ngày 21/10/2023, tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông đã phối hợp cùng NPP Cung Huề tổ chức Hội nghị tổng kết vụ hè thu năm 2023, triển khai vụ Chiêm Xuân năm 2023-2024  và ra mắt nhận diện mới thương hiệu Tiến Nông.

Tham gia chương trình, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty Tiến Nông có Ông Nguyễn Trung Trụ – Giám đốc Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam. Về phía khách hàng có  ông Phan Tất Cung – NPP cùng với 50 đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Báo cáo tại hội nghị ông Phạm Ngọc Chung  – Thường trực Ban phát triển hệ thống phụ trách tại địa bàn đã đánh giá tính hình tiêu thụ vụ Hè Thu năm 2023 vừa qua.  Hơn nửa chặng đường năm 2023 đã đi qua với nhiều khó khăn thách thức, diễn biến thị trường phân bón thế giới và trong nước ngày càng phức tạp, khó lường về giá, nguồn cung …Tuy nhiên, công tác tiêu thụ sản phẩm phân bón Tiến Nông trong 9  tháng qua đã đạt được kết quả tương đối khả quan. Kết quả này là thành quả nỗ lực của công ty Tiến Nông, đặc biệt là sự đồng hành, chia sẻ, hợp tác của Nhà phân phố cùng hệ thống đại diện bán hàng.

Ông Phạm Ngọc Chung  – Thường trực Ban phát triển hệ thống phụ trách tại địa bàn Nghệ An phát biểu tại chương trình

Tại hội nghị, Tiến Nông đã giới thiệu đến Hệ thống khách bộ nhận diện hình ảnh thương hiệu Tiến Nông độc quyền. Bởi, những năm gần đây xuất hiện tình trạng làm giả, làm nhái hình ảnh sản phẩm phân bón của các doanh nghiệp uy tín trong đó có sản phẩm của Tiến Nông. Các sản phẩm nhái có thông tin mập mờ, gây nhầm lẫn, hoang mang cho bà con khi tìm mua phân bón đầu tư cho cây trồng. Điều này gây thiệt hại rất lớn đến năng suất cũng như đời sống của bà con nông dân. Từ những thực trạng trên, Công ty Tiến Nông đã quyết định thay đổi diện mạo mới bằng thiết kế độc quyền hình ảnh khi đăng ký bản quyền hình ảnh sọc xanh, vàng giúp nông dân dễ dàng nhận biết thương hiệu và chọn mua phân bón chất lượng.

     Đại diện cho hệ thống khách hàng, NPP Phan Tất Cung đánh giá cao chất lượng sản phẩm Tiến Nông, thiết kế bao bì mới, đẹp, tạo được sự nhận diện đặc biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt, sự linh động trong cơ chế chính sách bán hàng của Công ty trong thời gian qua đã tháo gỡ khó khăn về tiêu thụ sản phẩm ở từng thời điểm cho khách hàng.  Qua đây, NPP cũng bày tỏ mong muốn phối hợp cùng với Công ty Tiến Nông tổ chức thêm nhiều chương trình hỗ trợ bán hàng, giúp bà con nông dân sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao.

NPP Phan Tất Cung phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Trung Trụ - Giám đốc Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam cam kết đồng hành cùng NPP, khách hàng để vượt qua những khó khăn thách thức hiện tại trên thị trường. Các cán bộ đồng hành cùng các đại lý triển khai tư vấn đối với các sản phẩm nhận diện mới. Truyền thông của Tiến Nông sẽ đẩy mạnh nhiều hơn để hỗ trợ bán hàng. Bên cạnh đó, các Sản phẩm Tiến Nông sẽ liên tục cập nhật các công nghệ khoa học tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tiến Nông xác định mình là đơn vị sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng.  

Ông Nguyễn Trung Trụ - Giám đốc Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam phát biểu tại chương trình

 Với sự hợp tác và gắn kết bền chặt cùng Tiến Nông, NPP Cung Huề đã và đang trở thành cầu nối đưa thương hiệu phân bón Tiến Nông đến gần hơn với người nông dân trên địa bàn; góp sức dựng xây sứ mệnh cao cả mà Tiến Nông đang thực hiện: “Giúp nông dân giàu có, cùng Việt Nam thịnh vượng!”

Cán bộ Tiến Nông giao lưu và tặng quà cho hệ thống khách hàng

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP