Tiến Nông Trao thưởng cho học sinh đoạt giải quốc gia tại Trường THPT Chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa

2/3/2024 2:46:46 PM

Tiến Nông Trao thưởng cho học sinh đoạt giải quốc gia tại Trường THPT Chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa

Ngày 03/02/2024 ông Cao Trọng Tú, Phó Tổng giám đốc Công ty CP CNN Tiến Nông đã đến dự chương trình Lễ tuyên dương và trao thưởng cho học sinh và giáo viên có học sinh đoạt giải quốc gia THPT năm học 2023-2024. Tại chương trình, ông Cao Trọng Tú đã  trao phần thưởng trị giá 45 triệu đồng cho 9 học sinh giỏi tỉnh Thanh Hóa đạt giải nhất các môn học ở kỳ thi quốc gia tại Trường THPT Chuyên Lam Sơn.

Trao học bổng và nhận đỡ đầu cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em học sinh giỏi đạt danh hiệu cấp tỉnh, cấp quốc gia là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông, nhằm động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lại Thế Nguyên và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn tặng hoa và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho GV có HS đoạt giải Quốc gia.  Ảnh: Hoàng Duyên.

 

\

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy và đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải tặng hoa và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho HS đoạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2023-2024.  Ảnh: Hoàng Duyên.

 

 

Ông Cao Trọng Tú Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP CNN Tiến Nông trao giải thưởng cho học sinh giỏi xuất sắc đạt giải nhất các môn học ở kỳ thi quốc gia tại Trường THPT Chuyên Lam Sơn. Ảnh: Hoàng Duyên.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP